12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

กรอบเกียรติบัตร (ราคา 1,800 บาท)กรอบเกียรติบัตร ประกาศนียบัตร วัสดุทำจากไม้สัก ฉลุ งานแฮนเมด สวยงามคงทนทรงคุณค่า
กรอบเกียรติบัตร วัสดุทำจากไม้สัก ฉลุ งานแฮนเมด สวยงามคงทน ใช้สำหรับใส่เกียรติบัตร
หรือประกาศนียบัตร หรือ กรอบรูปก็ได้เช่นกัน รายละเอียดสินค้า วัสดุไม้สัก ขนาด 8x10 นิ้ว
ฉลุและแกะขึ้นลาย ราคา 2500 บาท (ถ้าไม่แกะขึ้นลายอยู่ที่ราคา 1,800 บาท)

0835758213,0819521708,054-833585 และ 08-7192-2794

กล้วยไม้ดินไทย

กล้วยไม้ดินไทย ผลงานนักเรียนโรงเรียนบ้านหนองมะค่า สนใจโทรมาได้ที่ 0802304114


กล้วยไม้ดินไทย , ต้นไม้ดินไทย , ดอกไม้ดินไทย , กล้วยไม้สวยๆ

จำหน่าย ดอกไม้ประดิษฐ์ ดอกไม้ผ้าใยบัว แบบก้าน งานฝีมือ handmade ราคากันเอง

ดอกไม้ประดิษฐ์จากผ้าใยบัว แบบก้าน สูง 27 นิ้ว 4 ก้าน ไฟ 20 ดวง มีทั้งเกสร มีใบ มีก้าน งานปราณีตไม่เหมือนที่อื่น เลือกได้หลายแบบ เหมาะสำหรับตกแต่ง บ้าน ร้าน สำนักงาน ร้านอาหาร ซื้อ 3 ชิ้นขึ้นไปให้ราคาส่งค่ะ


ดอกไม้ผ้าใยบัว , ดอกไม้ประดิษฐ์จากผ้า , ผ้าใยบัว , ดอกไม้ประดิษฐ์ , งานฝีมือ , แฮนเมด , handmade , ดอกไม้ไฟ

กระเป๋าผ้าแบบสะพายนำเข้าจากประเทศอินเดีย ทอลายสวยงามมาก ทำจากผ้า viscose แท้ และ

กระเป๋าผ้าแบบสะพายนำเข้าจากประเทศอินเดีย ทอลายสวยงามมาก ทำจากผ้า viscose แท้ และสามารถนำไปซักได้ ขนาดกระเป๋า มีความกว้าง 14 นิ้ว สูง 17.5 นิ้ว ส่วน สายสะพาย มีความสูง 23 นิ้ว ด้านในกระเป๋ามีผ้าซับในเพื่อเพิ่มความเข็งแรงของกระเป๋า ปากกระเป๋าด้านบนมี ซิป สามารถเปิดปิดได้ และด้านในมีช่องเล็กสำหรับใส่ของด้วย มีสีและลาย ตามรูป ต้องการขายส่ง ให้กับผู้สนใจนำไปจำหน่ายต่อ ราคา 140 บาท สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ คุณ แซม โทร 0894803297 0816967001


กระเป๋าสวย , กระเป๋าผ้า , กระเป๋าราคาถูก , กระเป๋าสะพาย , กระเป๋าสวยและถูก , กระเป๋าขายส่ง , กระเป๋านำเข้า , กระเป๋าแนว ๆ

โมบายปลาทอง 7''x12'' ลูกปลา 9 ตัว

" ปลาตะเพียนสานเป็นสัญลักษณ์แห่ง ความอุดม สมบูรณ์ เนื่องจากช่วงที่ ปลาโตเต็มที่นั้น เป็นช่วงเดียวกับ ช่วงเวลาที่ข้าวตกรวง นอกจากนี้ผู้ใหญ่มักจะแขวน ปลาตะเพียนสานสีสันต่างๆ ไว้เหนือเปลเด็ก ให้สะดุดตาเด็กๆ ให้เด็กอยากไขว่คว้าตามประสาเพื่อให้เกิดความเพลิดเพลินต่อมาได้มีความเชื่อกันว่า ปลาตะเพียนนั้น ให้เด็กดูแล้ว จะทำให้เด็กมีความมานะพากเพียร มีความก้าวหน้า ความอุดมสมบูรณ์ และเพื่อเป็นการอวยพร ให้เด็กสุขภาพแข็งแรงอีกด้วย ปลาตะเพียนที่แขวนเหนือเปลเด็กนั้นส่วนมากนิยมใช้สีแดงเพราะเป็นสีเข้มสะดุดต


โมบายปลาทอง , โมบายปลาเงิน , โมบายปลาเงิน-ปลาทอง , โมบายปลาตะเพียนสาน , ของขวัญที่นิยม , ของชำร่วยที่นิยม , ของศิริมงคล , ซื่อปลาตะเพียนสาน , แหล่งผลิตปลาตะเพียน , อยุธยา

จำหน่ายรับสั่งทำ งานหินแกะสลัก ทุกแบบทุกขนาด

เราชาวไทยชุมชนอ่างศิลาที่สืบทอดการทำหินแกะสลักมานานนับเป็นร้อยๆปีสืบทอดกันมาหลายชั่วอายุคนเราจึงมีความเข้าใจในการเลือกสรรหินที่จะมาเป็นชิ้นงานแกะสลักมากมายหลายชนิดเป็นที่แรกในประเทศไทยที่นำหินมาทำครกและแตกแขนงการแกะสลักหินที่มีผลงานมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศผู้คนรับรู้ถึงความละเอียดปราณีต สวยงามใส่ใจในคุณภาพของงานจนเป็นที่ยอมรับของคนทั่วไปเราแกะสลัก พระพุทธรูปปางต่างทุกแบบ เทพเจ้าทุกองค์ทุกแบบ ปี่เซี้ย สิงโตต่างๆรวมทั้งงานมากมายหลายชนิดตามความต้องการของลูกค้าเราภูมิใจในความเป็นไทยเกิดเป็นไท


หินแกะสลัก , หินมงคล , เทพเจ้า , สิงห์ , สัตว์มงคล , ช้าง , ปี่เซะ , หินแกรนนิต , หินอ่อน , หินมงคลเครื่องอบมือ , ของเล่น , โมบาย , ของเล่นเสริมพัฒนาการ , ที่ , ดรถ , อสอ , ดัง , ฟ้า , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537