12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

กรอบเกียรติบัตร (ราคา 1,800 บาท)กรอบเกียรติบัตร ประกาศนียบัตร วัสดุทำจากไม้สัก ฉลุ งานแฮนเมด สวยงามคงทนทรงคุณค่า
กรอบเกียรติบัตร วัสดุทำจากไม้สัก ฉลุ งานแฮนเมด สวยงามคงทน ใช้สำหรับใส่เกียรติบัตร
หรือประกาศนียบัตร หรือ กรอบรูปก็ได้เช่นกัน รายละเอียดสินค้า วัสดุไม้สัก ขนาด 8x10 นิ้ว
ฉลุและแกะขึ้นลาย ราคา 2500 บาท (ถ้าไม่แกะขึ้นลายอยู่ที่ราคา 1,800 บาท)

0835758213,0819521708,054-833585 และ 08-7192-2794

รากไม้ขัดเงา ยอดทอง

รากไม้ขัด ติดใบยอดทอง สูง 1 เมตร เหมาะสำหรับตั้งโชว์ในบ้าน เสริมบารมี ขัดเงาลงแล็กเกอร์อย่างดี เป็นรูปทรงธรรมชาติ ไม่มีซ้ำแบบ เป็นเอกลักษณ์ ฐานเป็นหินขัดจากธรรมชาติ ติดรอบโคนต้น เสริมโชคลาภบารมี ไม่ผุสีไม่ลอก ใช้มือขัดทั้งต้น


รากไม้ , รากไม้ขัดเงา , โต๊ะไม้ , โต๊ะรากไม้ , ไม้ , จำหน่ายไม้ , จำหน่ายโต๊ะไม้ , จำหน่ายรากไม้ , รับทำโต๊ะไม้

ลวดลายบนผ้าปักด้วยมือ

ผ้าปักด้วยมือ ลวดลายบนเนื้อผ้าปักด้วยมือ 100% เป็นความพยายามจากฝีมือชาวเขา ใช้มือปักลวดลาย เน้นความละเอียด ปราณีต เน้นธรรมชาติ ความสวยงามบนเนื้อผ้า การปักลวดลายด้วยมือแต่ละผืนใช้เวลาประมาณ 23 เดือน ขึ้นอยู่กับลวดลายบนเนื้อผ้า ความยาก ความง่ายแต่ละลวดลาย ต้องใช้ความอดทนและความพยายยามในการปักด้วยมืออย่างมากๆ เป็นสินค้าหายาก ขนาดความกว้างของผ้า 1.5 เมตร ยาว 1.2 เมตร เหมาะสำหรับเป็นของฝากผู้ใหญ่ตามเทศกาลต่างๆๆ ของที่ระลึกทีี่ปักลวดลายด้วยมือ ของแฮนด์เมด เป็นของฝากสำหรับชาวต่างชาติ สำหรับตัดเป็น


ผ้าปักลายด้วยมือ , หัตถกรรมปักมือ , ศิลปะผ้าปักมือ , ของที่ระลึก , แฮนด์เมด , ปักลายผ้าด้วยมือ , ศิลปะลายผ้าปักมือ , หัตถกรรมลายผ้า , ผ้าปักมือ

พานเงิน

พานเงินแท้ หนัก 202530 บาท


พานโต๊ะเงินแท้ , พานใส่พระพุทธ , พานใส่ดอกไม้ , พานเงินแท้

โคมไฟภาพสามมิติ

โคมไฟภาพสามมิติ รูปใต้ทะเล 3 ราคา 590.00 บาท รายละเอียด: โคมไฟฟ้าภาพสามมิติ ภาพมีมิติความลึก 5 ระดับสีสันสดใสทำให้เห็นภาพได้เหมือนจริงมาก เหมาะสำหรับตกแต่ง บ้าน ตกแต่งห้องนอน ตกแต่งห้องรับแขก ตกแต่งห้องนั่งเล่น ตกแต่งร้านอาหาร ตกแต่งสปา และตกแต่งอื่นๆ หรือใช้เป็นของฝากงานขึ้นบ้านใหม่ ของขวัญวันเกิด ของขวัญงานแต่งงาน หรือของขวัญในโอกาศต่างๆ โคมไฟมี 2 แบบ แต่มีภาพ 3 มิติให้เลือกหลายรูปดังนี้ 1. ขนาดความสว่าง 8 วัตต์ ราคา 590 บาท 2.ขนาดความสว่าง 16 วัตต์ และมีแผ่นอะคลีลิคใสกั้นด้านหน้า ราคา


โคมไฟ , ภาพ , ตกแต่ง , ของขวัญ , สามมิติ , สปา

รูปหล่อเหมือนพระเกจิอาจารย์เนื้อเรซิ่น

รูปหล่อเหมือนพระเกจิเนื้อเรซิ่น เหมือนหุ่นขี้ผึ้งย่อส่วน ขนาดหน้าตัก 5 นิ้ว 9 นิ้ว ขนาดเท่าองค์จริง


พระเกจิ , หุ่นขี้ผึ้ง , รูปหล่อเหมือน , รูปหล่อเนื้อเรซิ่น , ให้เช่ารูปเหมือน , รูปหล่อไฟเบอร์กลาส , สมเด็จ , หลวงปู่ทวด , หลวงพ่อเงิน , หลวงปู่มั่นเศษ , รัก , นครปฐม , เพศ , พยาธิ , สวน , คลิก , ผู้พ่อ , เช็ค , หนัง , หนั , ผ่าน , หนังสือพระ , กลัว , แปลก , ลวง , เคสไอโฟน6 , งาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537