12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

สินค้าการเกษตร สินค้าเพื่อสุขภาพ สินค้าสกินแคร์ และสารเสริมประสิทธิภาพเครื่องยนต์ (ราคา ไม่ระบุ บาท)บริษัทนาย่า กรีน จำกัด เป็นบริษัทเล็กๆที่เปิดตัวในจังหวัดพิษณุโลก
เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2550 จนถึงปัจจุบัน บริษัทได้เติบโตขึ้นเรื่อยๆ ด้วยคุณภาพสินค้าที่มาเป็น
อันดับหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นสินค้า ทางด้านการเกษตร , สินค้าเพื่อสุขภาพ , สินค้าสกินแคร์
และสารเสริมประสิทธิภาพเครื่องยนต์ โดยแผนการตลาดกระจายรายได้ที่เป็นธรรม เอื้อต่อนักธุรกิจ
และผู้บริโภค

ปัจจุบันบริษัทได้มีศูนย์กระจายสินค้า หลายจังหวัดแล้ว เช่น พิษณุโลก
พิจิตร , กำแพงเพชร , นครสวรรค์ , เชียงราย , ชลบุรี , ชัยนาท , อ่างทอง และจะขยาย
คลังสาขาให้ครบทุกจังหวัด ทั่วประเทศ เพื่อรองรับการเจริญเติบโต จึงเปิดรับสมัครคลัง
กระจาย สินค้าประจำจังหวัด ทุกจังหวัดทั่วประเทศ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาธุรกิจ
สนใจที่จะร่วมธุรกิจกับ บริษัทนาย่า กรีน จำกัด และได้รับการพิจารณาผ่านคุณสมบัติ ได้รับ
การอนุมัติจากบริษัท จะได้รับผลประโยชน์จากการบริหารจัดการคลังกระจายสินค้าที่เป็นธรรม
มั่นคงและยั่งยืน

สนใจที่จะร่วมธุรกิจกับ บริษัทนาย่า กรีน จำกัด ติดต่อได้ที่
446/3หมู่ 5 ต. หัวรอ อ. เมือง จ. พิษณุโลก 65000
โทรศัพท์ 055-214056
089-4615578 , 081-5333584
E-Mail : phon10@hotmail.com
หรือดูรายะเอียดได้ที่ www.nayagreen.co.th

BeautyOnNet โปรโมชั่น Paula’s Choice พอลล่า ช้อยส์ สุดคุ้มประจำเดือน

BeautyOnNet โปรโมชั่น พอลล่า ชอยส์ Paula’s Choice สุดคุ้มประจำเดือน BeautyOnNet ได้คัดสรรสินค้าดี มีคุณภาพ สุดฮิตในเวป pantip.com ในราคาพิเศษให้ได้เลือกซื้อ อาทิเช่น Paula’s Choice พอลล่า ช้อยส์ skincare สุดฮิตจากอเมริกาที่ช่วยลด ยับยั้งการเกิดสิวที่ใบหน้า อาทิ 2% BHA 8% AHA Toner โทนเนอร์ Cleanser คลีนเซอร์ serum เซรั่ม พิเศษสุด พบกับชุดประหยัดของพอลล่า ชอยส์ ที่จัดเป็นพิเศษเพื่อท่าน ในราคาพิเศษสุดคุ้ม สนใจแวะเยี่ยมและเลือกซื้อสินค้าได้ที่ http://www.beautyonnet.com


พอลล่า ชอยส์ , พอลล่า , Paula's choice , 2%BHA , 8% AHA , one step cleanser , serum , Paula choice

เผยผิวสว่างใส ด้วยเอนไซม์กุหลาบพันปี เจลดีท็อกซ์ผิวให้ใส ลดปัญหาสิวหน้ามัน หน้าห

เอนไซม์กุหลาบพันปี เอนไซม์กุหลาบพันปี เป็น คลีนเซอร์ ในรูปของเนื้อเจล ที่ใช้ดีท็อกซ์ผิวหน้า ที่สะสมไปด้วยสารเคมี สิ่งอุดตัน และเครื่องสำอางค์ที่ล้างออกไม่เกลี้ยง ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ผิวมัน และผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียน เหมาะสำหรับผู้ที่แต่งหน้าทุกวัน ซึ่งบางครั้งการที่เราแต่งหน้าทุกวัน อาจจะล้างออกไม่เกลี้ยง ทำให้เป็นปัญหาสิวบ่อยๆ ดังนั้นจึงควรดีท็อกซ์ผิวด้วยเจลกุหลาบพันปี อย่างน้อย อาทิตย์ละ 2 ครั้ง จะช่วยลดปัญหาดังกล่าวได้ คุณสมบัติ พิเศษของเอนไซม์กุหลาบพันปี เนื้อเจลสก


หน้าใส , หน้ามัน , ลดริ้วรอย

รับผลิตครีมครีมโสม ครีมสาหร่ายครีมสมุนไพรทุกชนิด มีเอกสารรับรอง

สินค้าแนะนำสำหรับมือใหม่มีดังนี้ค่ะ ชุดครีมหน้าเด้ง เร่งหน้าขาวใส 1 ชุด ประกอบด้วย สินค้า 6 ชิ้น ครีมโสมครีมสาหร่ายQ10Serum Vit. CMicro Collagen ครีมกันแดดใยไหมสบู่Collagen และ กระเป๋าแสนน่ารักใน1ชุด ติดแบรนด์ให้ไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มนะจ๊ะ เราคือผู้ผลิตจึงขายได้ในราคาพิเศษ ปลอดภัยจากสารเคมี 100% เรายินดีเปิดให้ท่านเข้าชมสถานที่ผลิตสินค้าค่ะ สบู่ส้ม AHA ก้อนละ 40 บาทขั้นต่ำ 20 ก้อน ปลอดสารโซดาไฟ ขนาดทดลอง ขั้นต่ำ 30 ชุด ราคาชุดละ 260 บาท ขนาด 5 กรัม ส่ง 12 ชุดขึ้นไป ราคาชุดละ 450 บา


รับผลิตครีม ทำครีม , รับผลิตครีม ทำครีม , ผลิตครีม ครีม ครีม , ผลิตครีม ครีม ครีม , รับผลิตครีม ทำครีม , รับผลิตครีม ทำครีม , ผลิตครีม ครีม ครีม , ผลิตครีม ครีม ครีม , รับผลิตครีม ทำครีม , รับผลิตครีม ทำครีม

ครีมเรียกเนื้อ 20 g.

ครีมเรียกเนื้อ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน แก้ปัญหาหน้าไม่เรียบ อวบอิ่ม เต่งตึง วิธีใช้: ทาเช้า – เย็น ส่วนประกอบ Amino acid Dna Yeast Extract เลข อย.1015209168


ครีมเรียกเนื้อ , ช่วยเรื่องหลุมสิว , หน้าเป็นหลุมสิว , ทำให้เนื้อตื้นขึ้น

รับ ผลิตเครื่องสำอาง ด้วย โรงงานเครื่องสำอาง มาตรฐาน GMP ในรูแบบ ONE STOP SERVIC

คอสมาพรอฟ รับผลิตเครื่องสำอาง โรงงานผ่านการรับรองมาตรฐาน GMP จากคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข และ CODEXGMP จากประเทศอังกฤษ รับผลิต เครื่องสำอาง และ เวชสำอาง ถูกต้องตามระเบียบของคณะกรรมการอาหารและยา สามารถจัดจำหน่ายได้ทั้งในและต่างประเทศ สามารถทำการตลาดและโฆษณาได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ผลิตเครื่องสำอางด้วยเครื่องจักรทันสมัย มาตรฐานการผลิตสูง บริหารงานโดย แพทย์ เภสัชกร และ นักเคมี ผู้มีประสบการณ์ และ ความเชี่ยวชาญในการพัฒนาเครื่องสำอาง มี ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง หลากหลายประ


เครื่องสำอาง , โรงงานเครื่องสำอาง , ผลิตเครื่องสำอาง , GMP , ครีมบำรุง , ผิว , skin care , หน้าขาว , cosmaprof , คอสมาพรอฟน้ำ , เปลี่ยน , อาหารเช้า , สระ , ตับ , ทำงาน , ผลาญ , กล่อง , กล้ามเนื้อสอบ , ชาวเขา , งานฝีมือ , งาน , ราคา , กระ , เขาค , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , ความรัก , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537