12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

สินค้าการเกษตร สินค้าเพื่อสุขภาพ สินค้าสกินแคร์ และสารเสริมประสิทธิภาพเครื่องยนต์ (ราคา ไม่ระบุ บาท)บริษัทนาย่า กรีน จำกัด เป็นบริษัทเล็กๆที่เปิดตัวในจังหวัดพิษณุโลก
เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2550 จนถึงปัจจุบัน บริษัทได้เติบโตขึ้นเรื่อยๆ ด้วยคุณภาพสินค้าที่มาเป็น
อันดับหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นสินค้า ทางด้านการเกษตร , สินค้าเพื่อสุขภาพ , สินค้าสกินแคร์
และสารเสริมประสิทธิภาพเครื่องยนต์ โดยแผนการตลาดกระจายรายได้ที่เป็นธรรม เอื้อต่อนักธุรกิจ
และผู้บริโภค

ปัจจุบันบริษัทได้มีศูนย์กระจายสินค้า หลายจังหวัดแล้ว เช่น พิษณุโลก
พิจิตร , กำแพงเพชร , นครสวรรค์ , เชียงราย , ชลบุรี , ชัยนาท , อ่างทอง และจะขยาย
คลังสาขาให้ครบทุกจังหวัด ทั่วประเทศ เพื่อรองรับการเจริญเติบโต จึงเปิดรับสมัครคลัง
กระจาย สินค้าประจำจังหวัด ทุกจังหวัดทั่วประเทศ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาธุรกิจ
สนใจที่จะร่วมธุรกิจกับ บริษัทนาย่า กรีน จำกัด และได้รับการพิจารณาผ่านคุณสมบัติ ได้รับ
การอนุมัติจากบริษัท จะได้รับผลประโยชน์จากการบริหารจัดการคลังกระจายสินค้าที่เป็นธรรม
มั่นคงและยั่งยืน

สนใจที่จะร่วมธุรกิจกับ บริษัทนาย่า กรีน จำกัด ติดต่อได้ที่
446/3หมู่ 5 ต. หัวรอ อ. เมือง จ. พิษณุโลก 65000
โทรศัพท์ 055-214056
089-4615578 , 081-5333584
E-Mail : phon10@hotmail.com
หรือดูรายะเอียดได้ที่ www.nayagreen.co.th

สบู่องุ่น ช่วยลดสิว ฝ้า กระ ให้หน้าขาวใส เพิ่มเนี้อหลุมสิว

ช่วยลดสิว ฝ้า กระ ให้หน้าขาวใส เพิ่มเนี้อหลุมสิว 1 ก้อนราคาก้อนละ 100 บาท 2 ก้อนราคาก้อนละ 90 บาท 3 ก้อนราคาก้อนละ 80 บาท สั่งซื้อ 6 ก้อนแถม 1 ก้อนค่ะ สนใจสินค้าโทรสอบถามได้นะคะ โทร. 0822332028 ติ๊กค่ะ

DR . Saeger ดร. ชีเกิล

DR . Saeger ดร. ชีเกิล เป็นผลิตภัณฑ์ ที่อ่อนโยนต่อผิวหน้า ไม่ยุงยาก ใช้เวลาน้อย เหมาะ สำหรับ ผู้ที่ต้องการบำรุง รักษา สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยเหี่ยวย่น ตีนกา เห็นผลภายในระยะเวลา อันสั้น เนื่องจากได้ทดลองใช้ด้วยตัวเองและเห็นผลได้อย่างชัดเจน และลวดเร็ว เคยไปรักษาที่คลินิกมาก็หลายที่ มีชื่อเสียงดังก็ตั้งหลายครั้งแต่ไม่เคยหายขาด พอหยุดรักษา ที่คลินิกก็เป็นอีก แต่สำหรับ DR . Saeger ดร. ชีเกิล ช่วยคุณได้ค่ะ และมีการผ่าน อ.ย. ว่าปลอดภัยเรียบร้อยแล้ว แล้สามารถแก้ปัญหาของผิวหน้าได้อย่างลงตัว และ ครบวงจ


DR . Saeger , ดร. ชีเกิล , ที่สุด , ง่าย สะดวก สบาย , ชีเกิล , ดีมาก , ใหม่ , นิยม , SPN , mask

ผิวขาว ตัวขาว ครีมผิวขาวถาวร ด้วย ครีมกลูต้าไธโอนจาก Koreacream

ผิวขาว ตัวขาว ครีมผิวขาวถาวร ด้วย ครีมกลูต้าไธโอนจาก Koreacream ผิวขาว ตัวขาว ครีมผิวขาว ด้วย ครีมกลูต้าไธโอนจาก Koreacream ครีมกลูต้าไธโอนช่วยทำให้ ทำให้ผิวขาวขึ้น ตัวขาวขึ้น อย่างถาวร ลดรอยด่างดำ ทำให้ลดปัญหาผิวสีไม่สม่ำเสมอกัน ทำให้คุณดูขาว เห็นความเปลี่ยนแปลงภายใน 714 วัน ครีมผิวขาว จาก Koreacream ลดริ้วรอย จากวัย ทำให้ผิวเนียน ขาวใส และเปล่งประกาย กลไกที่ทำให้ผิวขาวของกลูต้าไธโอน เกิดจากกระบวนการลดการสร้างเมลานิน โดยกลูต้าไธโอนไปลดการสร้างโดยการยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส แล


ผิวขาว , ตัวขาว , ครีมผิวขาว

ติดใจกัน ทุกรายที่ใช้กับครีมเพื่อผิว กระจ่างใสอมชมพูหน้าสวยใสเด้ง ลดรอยหมองคล้ำ

รายละเอียด เนื้อครีมเนียนนุ่มบางเบา ดุจใยไหม ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพื่อผิวที่กระจ่างใส อมชมพู ดูมีเลือดฝาด ผิวแลดูสุขภาพดีช่วย เสริมประสิทธิภาพการบำรุงผิวยิ่งขึ้น ด้วยการลดความเสี่ยงจาก สร้างเม็ดสีส่วนเกินตามธรรมชาติ ช่วยทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส เป็นธรรมชาติขึ้น ครีมบำรุงผิวกระจ่างใสที่ช่วยป้องกันจากการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้ตลอดคืน เร่งให้เซลล์เคราตินเก่าที่มีเมลานินสะสมหลุดออกเร็วขึ้น รังสรรค์ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ด้วยสูตรส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพเพื่อผิวกระจ่างใส พ


ผิวขาว , ตัวขาว , ครีมผิวขาว

โลชั่นทาตัวขาว สูตรทากลางคืน ขนาด 50 ml.

รับประกันขาวใสขึ้นเร็วค่ะ โลชั่นตัวขาว ด้วยโลชั่นตัวขาว ไม่เป็นอัตรายกับผิว แต่ทำให้ผิวขาวใส เฉพาะผิวกาย เป็นโลชั่นตัวขาวที่ช่วยได้จริง ๆ 2 อาทิตย์เริ่มเห็นผลว่าใสขึ้นใช้ต่อไปผิวจะเริ่มขาวใส และยังทำให้ผิวผ่องด้วยนะ ตัวนี้นิยมมากในหมู่นักศึกษา ที่มหาลัยเพื่อน ๆ ใช้กันเยอะ เลยอยากแบ่งปันความขาวให้เพื่อน ๆ รูปภาพที่ 4 5แม่ค้าเองค่ะ เป็นคนผิวดำแดง ใช้ไป 100 g. ได้ค่ะ เห็นผลจริงๆ ภาพที่ถ่ายไม่ได้ใช้แสงนะค่ะ เมื่อผิวขาวเป็นที่พอใจแล้ว สามารถหยุดใช้ได้ค่ะ หรือ 23 ทาทีก็ได้แล้วแต่สะดวก ส


ผิวขาว , ตัวขาว , ครีมผิวขาวมงคล , พัก , สงบ , วันที่ , ที่ , ย้อนอดีต , เชียงคาน , ดอกตั้ , วันนี้ , ส่วน , สอบ , เน็ต , กระ , สมัค , ที่ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537