12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

สินค้าการเกษตร สินค้าเพื่อสุขภาพ สินค้าสกินแคร์ และสารเสริมประสิทธิภาพเครื่องยนต์ (ราคา ไม่ระบุ บาท)บริษัทนาย่า กรีน จำกัด เป็นบริษัทเล็กๆที่เปิดตัวในจังหวัดพิษณุโลก
เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2550 จนถึงปัจจุบัน บริษัทได้เติบโตขึ้นเรื่อยๆ ด้วยคุณภาพสินค้าที่มาเป็น
อันดับหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นสินค้า ทางด้านการเกษตร , สินค้าเพื่อสุขภาพ , สินค้าสกินแคร์
และสารเสริมประสิทธิภาพเครื่องยนต์ โดยแผนการตลาดกระจายรายได้ที่เป็นธรรม เอื้อต่อนักธุรกิจ
และผู้บริโภค

ปัจจุบันบริษัทได้มีศูนย์กระจายสินค้า หลายจังหวัดแล้ว เช่น พิษณุโลก
พิจิตร , กำแพงเพชร , นครสวรรค์ , เชียงราย , ชลบุรี , ชัยนาท , อ่างทอง และจะขยาย
คลังสาขาให้ครบทุกจังหวัด ทั่วประเทศ เพื่อรองรับการเจริญเติบโต จึงเปิดรับสมัครคลัง
กระจาย สินค้าประจำจังหวัด ทุกจังหวัดทั่วประเทศ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาธุรกิจ
สนใจที่จะร่วมธุรกิจกับ บริษัทนาย่า กรีน จำกัด และได้รับการพิจารณาผ่านคุณสมบัติ ได้รับ
การอนุมัติจากบริษัท จะได้รับผลประโยชน์จากการบริหารจัดการคลังกระจายสินค้าที่เป็นธรรม
มั่นคงและยั่งยืน

สนใจที่จะร่วมธุรกิจกับ บริษัทนาย่า กรีน จำกัด ติดต่อได้ที่
446/3หมู่ 5 ต. หัวรอ อ. เมือง จ. พิษณุโลก 65000
โทรศัพท์ 055-214056
089-4615578 , 081-5333584
E-Mail : phon10@hotmail.com
หรือดูรายะเอียดได้ที่ www.nayagreen.co.th

เจลล้างหน้ามหัศจรรย์ จากแร่ทองคำบริสุทธิ์ผสมคอลลาเจนให้ผิวขาวใสหน้านุ่มตั้งแต่คร

ใหม่ล่าสุด P&8217;DIAZ พี&8217;ดิแอซ ผลิตภัณฑ์นำเข้าจากฝรั่งเศส ยังไม่มีขายที่ไหน เพิ่ง มาถึงเมืองไทยต้นปี 52 นี้ กับปฏิบัติการล้ำหน้าเพื่อผิวสวย อย่าคิดว่าการล้างหน้าไม่สำคัญ เพราะการล้างหน้าเป็นปราการด่านแรกที่จะทำให้ผิวคุณคงความสวยอ่อนเยาว์ เนียนนุ่ม ผิวใส อย่างที่คุณต้องการ โดยการใช้ผลิตภัณฑ์ทรงคุณค่ากับผิวที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ และตลอดไป P'diaz ขอมอบเจลล้างหน้าที่ให้คุณมากกว่า การล้างหน้าแบบธรรมดาทั่วไป ให้คุณหมดกังวลกับ ริ้วรอย จุดด่างดำ ความหมองคล้ำ กระฝ้า และปัญหาสิว เพื่อเผยผิวหน


ผิวขาว , ผิวใส , เครื่องสำอางค์ , คอลลาเจน , ลดกระฝ้า , หน้าใส , เจลล้างหน้าทองคำ , หน้าขาวใส , ครีมผิวขาว , ทองคำคอลลาเจน

BATH & BODY WORK Cucumber Melon Hand Cream

Cucumber Melon Hand Cream ครีมบำรุงเนื้อนุ่ม ที่จะให้ทั้งวันเป็นวันที่สดใสของคุณหอมกรุ่นด้วยกลิ่นของผลไม้อ่อนๆให้กลิ่นสดชื่นแบบ ฟรุตตี้ ที่ให้คุณรู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ทาผิว พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ทำให้ผิวเนียนสดใส หอมติดผิวตลอดวัน ขนาด 70 g. ราคาพิเศษ 350 บาท


BATH & BODY WORK , ครีมทามือ , ครีมทามือกลิ่นหอม , ครีมบำรุง , Hand Cream , ครีม BATH & BODY , ครีมบาธ แอนด์ บอดี้ , ครีมจาก USA ของแท้ , ครีมมาแรงจากอเมริกา , บาธ แอนด์ บอดี้เวิคส

พร้อมส่ง etude house top 10 vline maker เฉดดิ้ง&ไฮไลท์ ในตลับเดียว ให้หน้าสาวๆๆเ

ไฮไลท์2เฉดสีในตลับเดียว ช่วยเพิ่มมิติให้ใบหน้าดูเซ็กซี่เย้ายวนอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้แรเงาและไฮไลท์ ให้ใบหน้าเป็นผิวแทนที่สวยสมบูรณ์แบบ เพื่อใบหน้าเรียวสวยได้รูป แอบsexyด้วยสีบรอนซ์อีกด้วย วิธีใช้ สีอ่อนใช้ไฮไลท์บริเวณสันจมูก เพิ่มสันจมูกให้ดูจมูกโด่งขึ้น สีเข้มใช้แรเงาบริเวณข้างแก้มให้ใบหน้าดูเรียว แรเงาข้างจมูกให้ดูจมูกโด่งขึ้น หรือปัดรวมเพียงบางเบาเป็นไฮไลท์ทั้งใบหน้าให้เป็นสีแทน บ่มแดด ดูเซ็กซี่ ปริมาณ 8 กรัม .


etude

Aqua fresh 24 Hrs ควบคุมความมันพร้อมยับยั้งการเกิดสิว

ผิวคุณเป็นอย่างนี้หรือเปล่า ผิวมันเยิ้ม ทาแป้งไม่ติด หยาบ ไม่นุ่ม แพ้ง่าย อยู่ห้องแอร์ประจำ ผิวมันแต่ก็กร้านอยู่ดี ออดแดดบ่อย ผิวไม่ละอียด ไม่ว่าผิวอะไร น้ำและออกซิเจนสำคัญต่อผิวคุณ เหมือนน้ำที่เราขาดไม่ได้นั่นเองค่ะ Aqua fresh 24 Hrs.ช่วยคุณได้ 100% ขนาด 12 ml. ผลิตภัณฑ์ที่สกัดจาก ต้น Cylindrica Imperata หญ้าทะเลทรายที่อยู่ในที่แห้งแล้ง ส่วนผสมสารสกัดเหมือน Brandname ยี่ห้อหนึ่งเลยค่ะ สามารถเก็บกักน้ำได้ดีมากที่สุด ปราศจากความมัน ให้ความชุ่มชื้นทันทีที่ทา ป้องกันการเสียน้ำ โดยสร้


สิว , เชียงใหม่ , หน้ามัน

Vistra Grape Seedเกรพ ซีดสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้น สารสกัดเข้มขันจากเมล็ดองุ่น สก

Vistra Grape Seed Extract เกรพ ซีดสารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้น 60mg. 30 เม็ด ราคาปกติ 385 บาท ลดราคาเหลือ 300 บาท เลขที่ อย. 1010044910132 ใหม่ล่าสุด...เกรพ ซีด สารสกัดเข้มขันจากเมล็ดองุ่น สกัดจากธรรมชาติแท้100% เพื่อผิวขาวเนียนใส ผิวหน้าขาวอมชมพู เรียวขาเนียนใส ไร้เส้นเลือดขอด ต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความแข็งแรงให้กับคอลลาเจนผิว หลอดเลือดแข็งแรง สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ให้สาร OPC Oligomeric Proanthocyanidins เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีฤทธิ์แรง จนถูกเรียกว่า เป็น Super Antioxidant ช่วยป้อ


จำหน่ายอาหารเสริม , Vistra Grape Seed , เกรพ ซีด สารสกัดจาก , เข้มขันจากเมล็ดองุ่น , เพื่อผิวขาวเนียนใส , ผิวหน้าขาวอมชมพู , เรียวขาเนียนใส , ไร้เส้นเลือดขอด , ต้านอนุมูลอิสระ , คอลลาเจนผิวผ้าห่มเนื้อผ้าขนหนู , กระโจมอกผู้ใหญ่ , กระโจมอกเด็ก , ผ้าขนหนูกระโจมอก , ผ้าขนหนู , ผ้าขนหนูโรงแรมชาดำเย็น , นมเย็น , สารพิษ , บรา , ท่า , ชาม , อากาศ , หมูหยอง , วิปปิ้งครีม , อินเทรน , เคสไอโฟน6 , งาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537