12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

JuJu Aquamoist Hyaluron 100%Essense เเพจเกจใหม่ หัวปั๊ม30 ml.จูจู อะควา มอยส์ ไฮยาลูรอนิก เอสเซนส์ 100%นำเข้าจากญี่ปุ่น ยอดขาย200ล้านขวด (ราคา 580 บาท)จู จู สีน้ำเงิน เอสเซนส์ รายละเอียด: Ju Ju จูจู เครื่องสำอางค์ญี่ปุ่นนำเข้า แท้ 100% เปลี่ยนแพจเกจเป็นหัวปั๊ม จูจู สีน้ำเงิน เอสเซนส์ อะความอยส์ เพื่อ ลดรอยหลุมสิว ลดริ้วรอยร่องลึก หน้าใส ผลิตภัณฑ์ ที่ช่วยดูแลและบำรุงผิว ให้ชุ่มชื้นป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร ในที่นี่ก็คือ JUJU AQUAMOIST Hyaluron Series ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในประเทศญี่ปุ่น ด้วยยอดขายกว่า 200 ล้านขวดภายใน 2 ปี ซึ่งเป็นสินค้าที่มีโฆษณาในทีวีญี่ปุ่น และบูมมากในญี่ปุ่นมากว่า 2 ปี และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยบริษัทที่มีความใส่ใจต่อความต้องการของผู้บริโภค อย่างจริงใจ ค้นคว้าและวิจัย ผลิตภัณฑ์ในห้องทดลองที่ทันสมัย ในประเทศญี่ปุ่น ผ่านการทดสอบการแพ้ จากผู้ที่แพ้ง่าย ก่อนการวางจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ ตระกูล HYALURON นี้เป็นสารสกัดบริสุทธ์จากพืช 100% ที่เรียกว่า Bio Hyaluron โดย Hyaluron เพียง 1 กรัม เทียบเท่ากับการเติมน้ำให้ผิวถึง 6 ลิตร ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้นและจางลง เพียงครั้งแรกที่ใช้ ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเรานี้ปราศจากสี หรือสารเติมแต่ง, น้ำหอม และน้ำมัน แม้ผิวที่บอบบางก็สามารถใช้ได้ จูจู อะความอยส์ ไฮยาลูรอนิก เอสเซนส์ 100% เป็นสินค้าขายดีที่ประเทศญี่ปุ่น ให้ความชุ่มชื้นอย่างเต็มที่ ปราศจากความมัน ไม่ก่อการระคายเคืองแม้ผิว บอบบางแพ้ง่าย เอสเซนส์ที่สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดริ้วรอย ล่องลึก ลดรอยหลุมสิว รอยแผลเป็น ให้หน้าใส และต้องการ ความเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน และ นุ่มนวล ผิวเนียนละเอียด มีน้ำมีนวล เปล่งปลั่ง กระจ่างใสไร้ริ้วรอยวิธีใช้ หลังทำความสะอาดหน้า ใช้ ทาบริเวณใบหน้า เช้า-ก่อนนอน สามารถใช้ทาหลังทาครีมบำรุงผิวทั่วไปได้หากต้องการรับไปขายส่ง 6 ขวดแม่ค้าคละสีให้ได้ค่ะคือ ชมพู น้ำเงิน ส้ม
แม่ค้าคิด ราคาถูกลงกว่าเดิม รับลองได้ว่าถูกและถูก แบบที่ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน แต่ต้องบอกก่อนว่าของแม่ค้าเป็น จูจู ของแท้นะคะ

สภาพ : ใหม่

สินค้าแบบห้วปั๊มจะราคาสูงกว่าแบบอื่นค่ะ ^^ แม่ค้ารับรองว่าถูกแท้แน่นอนค่ะ


ราคา 580 บาท

คิดค่าส่ง ไปรษณีย์ 30 บาทแบบลงทะเบียน นะคะ แบบ EMS 50 บาทค่ะ

คอลลาเจน จากปลาทะเล

Collagen ยี่ห้อ Colli Plus มีส่วนผสมของวิตามิน ซี ในเม็ดแคปซูล พร้อมรับประทาน แนะนำให้รับประทานก่อนนอนเพื่อนฟื้นฟูสภาพผิวในขณะที่เรานอน รับประทานง่าย คอลลาเจนสกัดจากปลาทะเลน้ำลึกทำให้ร่างกายดูดซึมง่าย กระปุกละ 20 เม็ด แนะนำให้รับประทานวันละ 2 เม็ด และควรรับประทานอย่างต่อเนื่อ ง ราคากระปุกละ 380 บาท ค่าส่งถ้า EMS 35 บาท ถ้า ซื้อ 3 กระปุกขึ้นไปส่งฟรี ถ้าซื้อ 12 แถม 1 กระปุก คอลลาเจนเป็นโปรตีนชนิดเล็ก ไม่ใช่ยาวิเศษหรือยาเทวดา และไม่ใช่ยารักษาโรค แต่่ทานเพื่อทำรุงรักษาดูแลสุขภาพ ปล ม


Collagen , คอลลาเจน

ETUDE SKINFOOD พร้อม PREMIUM GIFT SET ยกขบวนลดราคา เริ่มต้นที่ 70 บาทจ้า ขาย ส่ง

Preorder พรีออเดอร์ เรท 0.030 พร้อมส่ง เครื่องสำอางเกาหลี Etude Skinfood buauty credit ราคาถูก 0865207381 แป้งบีบี ทิ้นท์ คอนกล้วย แป้ง etude แป้งองุ่น เบสมะนาว gold caviar ซีรั่มสาเก มาสก์ข้าว มาสก์น้ำตาล ส่งตรงถึงมือคุณ ทางร้านคัดเลือกสินค้าคุณภาพดี รับประกันความแท้ค่ะ ไม่แท้ยินดีคืนเงิน 100% Skinfood mask pact gift set ราคา 240 บาท Gold Caviar Serum เซรั่มบำรุงผิวเข้มข้นมีส่วนผสมของทองคำบริสุทธิ์ Juicy Pop Tube AD MiniMe High Heel Pedicure ยาทาเล็บใหม่ล่าสุดจาก Etude house


Collagen , คอลลาเจน

รกแกะเม็ด เห็นผลดีกว่าครีมรกแกะ ทานแล้วเด้ง ทานแล้วเด็ก ผิวพรรณอ่อนเยาว์ จากออสเ

รกแกะเม็ด เห็นผลดีกว่าครีมรกแกะ ทานแล้วเด้ง ทานแล้วเด็ก ผิวพรรณอ่อนเยาว์ รกแกะเม็ด หน้าเด็ก หน้าใส ผิวเด็ก เห็นผลทั้วเรือนร่าง จากออสเตรเลีย รกแกะเม็ด หน้าเด็ก หน้าใส ขึ้น เห็นผลใน 1 สัปดาห์ สารสกัดเข้มข้นจากรกของแม่พันธุ์แกะตั้งครรภ์ เต็มเปี่ยมไปด้วยสารอาหารที่มีคุณค่าสูงสุดสำหรับการสร้างเซลล์ใหม่ สารอาหารอะมิโน โปรตีน วิตามิน ชนิดพิเศษที่สกัดจากรกแกะอ่อน ที่หาไม่ได้จากอาหารอื่นๆ กระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ต้องการสารอาหารนี้ค่ะ รกแกะจึงช่วยปรับปรุงเซลล์ที่เสื่อมให้เป็นเซ


รกแกะ

Gluta Crystal White กลูต้ากันแดดเพื่อผิวกระจ่างใสเรียบเนียน ดั่งคริสตัล

Gluta Crystal White กลูต้ากันแดดเพื่อผิวกระจ่างใสเรียบเนียน ดั่งคริสตัล Titanium Dioxide มีคุณสมบัติเป็นสารสะท้อนแสงแดดออกจากผิว Physical Sunscreen เป็นสารห่อหุ้มด้วยซิลิโคน ช่วยดูดซับความมันและกระจายตัวบนผิวได้ดี ทำให้ผิวเรียบเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอ ผิวชุ่มชื้น จุดด่างดำดูลดเลือน – ป้องกันรังสี UV จากแสงแดด glycerin ช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิว ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างมาก Q10 ลดริ้ว รอย ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง คอลลาเจน เป็นโมเลกุลของโปรตีน มีคุณสมบัติกระตุ้นการเจริญเติบโตของผิว รักษาน้ำ


รกแกะ

ROJUKISS ราคาถูกมากๆค่ะของแท้ 100%จากเกาหลี

ขาย Rojukiss ราคาถูกมากๆค่ะของแท้ 100%จากเกาหลี ขาย โรจูคีส ราคาถูกค่ะ 1. Rojukiss Pore Tightening Source 30ml ช่วยกระชับรูขุมขน ลดความมันบนใบหน้า ราคา 780 บาท 2. Rojukiss Collagen Filling Source 30ml ช่วยให้ผิวหน้าเด่งตึงกระชับ สดใส ช่วยลดเลือนริ้วรอย และรักษาความชุ่มชื้นบนใบหน้า ราคา 860 บาท 3. Rojukiss AC Clearing Whitehead Source 30ml กำจัดสิวหัวขาว สิวข้าวสาร ที่เป็นตุ่มๆ รบกวนใจ ให้หมดไปจากหน้าใสๆ ของเรา ราคา 730 บาท สินค้าจำนวนจำกัด ไม่ต้อง Pre order


โรจูคิสราคาถูก , โรจูคีสราคาถูก , Rojukissราคาถูก , โรจูคิสRojukiss , Rojukiss , โรจูคีสบ้าน , พ่อ , ว่าน , สวยมาก , เลย , กาย , ร่างกายแข็งแรง , สีน้ำ , ร่าเริงเปลี่ยน , ราคาต่อ , เหมือน , งาน , แปล , คิดเลข , ทรง , อาจม , เครื่องคิดเลข , รูป , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537