12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

JuJu Aquamoist Hyaluron 100%Essense เเพจเกจใหม่ หัวปั๊ม30 ml.จูจู อะควา มอยส์ ไฮยาลูรอนิก เอสเซนส์ 100%นำเข้าจากญี่ปุ่น ยอดขาย200ล้านขวด (ราคา 580 บาท)จู จู สีน้ำเงิน เอสเซนส์ รายละเอียด: Ju Ju จูจู เครื่องสำอางค์ญี่ปุ่นนำเข้า แท้ 100% เปลี่ยนแพจเกจเป็นหัวปั๊ม จูจู สีน้ำเงิน เอสเซนส์ อะความอยส์ เพื่อ ลดรอยหลุมสิว ลดริ้วรอยร่องลึก หน้าใส ผลิตภัณฑ์ ที่ช่วยดูแลและบำรุงผิว ให้ชุ่มชื้นป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร ในที่นี่ก็คือ JUJU AQUAMOIST Hyaluron Series ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในประเทศญี่ปุ่น ด้วยยอดขายกว่า 200 ล้านขวดภายใน 2 ปี ซึ่งเป็นสินค้าที่มีโฆษณาในทีวีญี่ปุ่น และบูมมากในญี่ปุ่นมากว่า 2 ปี และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยบริษัทที่มีความใส่ใจต่อความต้องการของผู้บริโภค อย่างจริงใจ ค้นคว้าและวิจัย ผลิตภัณฑ์ในห้องทดลองที่ทันสมัย ในประเทศญี่ปุ่น ผ่านการทดสอบการแพ้ จากผู้ที่แพ้ง่าย ก่อนการวางจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ ตระกูล HYALURON นี้เป็นสารสกัดบริสุทธ์จากพืช 100% ที่เรียกว่า Bio Hyaluron โดย Hyaluron เพียง 1 กรัม เทียบเท่ากับการเติมน้ำให้ผิวถึง 6 ลิตร ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้นและจางลง เพียงครั้งแรกที่ใช้ ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเรานี้ปราศจากสี หรือสารเติมแต่ง, น้ำหอม และน้ำมัน แม้ผิวที่บอบบางก็สามารถใช้ได้ จูจู อะความอยส์ ไฮยาลูรอนิก เอสเซนส์ 100% เป็นสินค้าขายดีที่ประเทศญี่ปุ่น ให้ความชุ่มชื้นอย่างเต็มที่ ปราศจากความมัน ไม่ก่อการระคายเคืองแม้ผิว บอบบางแพ้ง่าย เอสเซนส์ที่สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดริ้วรอย ล่องลึก ลดรอยหลุมสิว รอยแผลเป็น ให้หน้าใส และต้องการ ความเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน และ นุ่มนวล ผิวเนียนละเอียด มีน้ำมีนวล เปล่งปลั่ง กระจ่างใสไร้ริ้วรอยวิธีใช้ หลังทำความสะอาดหน้า ใช้ ทาบริเวณใบหน้า เช้า-ก่อนนอน สามารถใช้ทาหลังทาครีมบำรุงผิวทั่วไปได้หากต้องการรับไปขายส่ง 6 ขวดแม่ค้าคละสีให้ได้ค่ะคือ ชมพู น้ำเงิน ส้ม
แม่ค้าคิด ราคาถูกลงกว่าเดิม รับลองได้ว่าถูกและถูก แบบที่ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน แต่ต้องบอกก่อนว่าของแม่ค้าเป็น จูจู ของแท้นะคะ

สภาพ : ใหม่

สินค้าแบบห้วปั๊มจะราคาสูงกว่าแบบอื่นค่ะ ^^ แม่ค้ารับรองว่าถูกแท้แน่นอนค่ะ


ราคา 580 บาท

คิดค่าส่ง ไปรษณีย์ 30 บาทแบบลงทะเบียน นะคะ แบบ EMS 50 บาทค่ะ

Bim100..Asianlife..Gm1การ์ซีเนีย ครีมสิว

รายละเอียดสินค้า : การ์ซีเนีย ครีมสิว GM1 มีคุณสมบัติลดการอักเสบ และต้านแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุให้เกิดการอักเสบของสิว เนื้อครีมนุ่มละเอียด ซึมซาบรวดเร็วสู่ใต้ผิวบริเวณที่เป็นสิว ช่วยให้ส่วนที่สิวอักเสบแห้งลง พร้อมทั้งสมานผิวและ กระชับรูขุมขน โดยไม่ทิ้งรอยแผลเป็น ทำให้ผิวหน้ากลับคืนสู่ความงามตามธรรมชาติ อ่อนเยาว์เนียนใสไร้ปัญหาสิว GM1 คือ สารสกัดจากผลมังคุด ที่คุณมั่นใจได้เรื่องความปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียงและอ่อนโยนต่อผิวคุณ เพราะเป็นสารที่ สกัดจากธรรมชาติ ด้วยวิทยาการที่ล้ำหน้าและทันสมัย GM


asianlife , operationbim , GM1 , bim100 , garcinia , asianlife gm1 , นิชาภา พุ่มไสว

สวย สดใส ด้วยสมุนไพร ไอริส // รักษาสิว ฝ้า //

รักษาสิว : สิวอักเสบ // สิวหัวฝัง // หลุมสิว รักษาฝ้า : ฝ้าลม // ฝ้าแดด รักษาผิวหน้า : หน้าหมองคล้ำ // หน้ามัน // รูขุมขนกว้าง ไม่ต้องลงคอร์ส เหมือนสถาบันความงามอื่น ๆ เีพียงแค่ ใช้เองอยู่กับบ้าน ใข้เวลา ประมาณ 35 เดือน ขึ้นอยู่กับผิวหน้าของแต่ละคน ไม่เป็นอันตราย เพราะเป็นสมุนไพร ผลิตได้มาตราฐาน // รับประักัน ยินดีคืนเงิน // เป็นลิ้งของทาง บริษัท ไอริส www.irisqueennature.com สนใจสมัครสมาชิก ได้ที่ คุณตุ๊ก ไ้ด้เลย ได้ส่วนลดพิเศษ 1025% รักษาหายแล้ว สามารถ มีรายได้จากการจำหน่าย ได


ไอริส ควีน เนอเจอร์ , ไอริส , รักษาสิว , iris queen nature , iris , สิว , ฝ้า , หน้ามัน

ขายปลีก/ส่งอาหารเสริม dhc dhc coenzyme q10 dhc vitamin c dhc ลดความอ้วน www.haru

ขายปลีก ขายส่ง อาหาร เสริม dhc dhc coenzyme q10 dhc vitamin c dhc ลด ความ อ้วน www.haru88.com ขาย ปลีก ส่ง สินค้าคุณภาพสูง ราคาถูก ของแท้จาก Japan อาหารเสริม เครื่องสำอางค์ Skin Care dhc Shiseido Chocola CC White Palty ถุงยางอนามัย และอื่นๆ ที่ ได้รับความนิยมจากญี่ปุ่น ทางร้านสามารถจัดหาได้ในราคาพิเศษ email : harujapan88yahoo.com dhc ผิวขาว กระจ่างใส dhc Vitamin C 20 days ราคา 8595 บาท dhc Vitamin C 60 days ราคา 183185 บาท dhc BMIX 20 days ราคา 7085 บาท dhc BMIX 60 days ราคา 1


dhc ขายส่ง , dhc , dhc zinc , dhc thailand , dhc yasai , dhc b mix , dhc collagen , dhc meriroto , dhc C , dhc vitamin

สำหรับผู้ที่ต้องการเปิดร้านเสริมความงาม มีครีมเป็นแบนด์ของตัวเอง

จัดจำหน่ายและผลิต เครื่องสำอางและ เวชสำอาง เครื่องสำอางที่นิยมใช้ในคลินิกเสริมความงามชั้นนำ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ และผลิตภัณฑ์สปา ด้วยทีมงานที่ทำงานในวงการเครื่องสำอางกว่า 20 ปี ทำให้มีความเชี่ยวชาญในสินค้า ประกอบกับมีการวิจัยและพัฒนาสูตรอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า ทั้งในด้านคุณภาพ และราคาสินค้า โดยกลุ่มลูกค้าได้แก่ คลินิกผิวหนัง สถานเสริมความงาม และสถานบริการสปา โดยสินค้าจะครอบคลุมในกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า และผิวกาย รวมกว่า 100 รายการ ซึ่งมีองค์ประกอบของสารสำคั


ครีมบำรุง , ครีมทาหน้า , ทาฝ้า , หน้าขาว , ริ้วรอย

สุดยอดปฏิบัติการลดริ้วรอย 7 Wonders มหัศจรรย์หน้าสวยใสใน 7 วัน

สุดยอดปฏิบัติการลดริ้วรอย 7 Wonders มหัศจรรย์หน้าสวยใสใน 7 วัน สุดยอดปฏิบัติการลดริ้วรอย" ด้วย 7 Wonders มหัศจรรย์ผิวสวยใน 7 วัน จัดการกับริ้วรอยและความหมองคล้ำด้วยครีมบำรุงผิวหน้า สูตรเฉพาะ Oil – Hydro Balance มอบความชุ่มชื่นพร้อมซึมซาบสู่ผิวหน้าอย่างล้ำลึก โดยไม่เพิ่มความมัน และ Collagen Control เสริมการปกป้องผิว ชะลอการเกิดริ้วรอย ปรับสภาพผิวให้สวยใส อย่างมหัศจรรย์ ผสมด้วยสารสกัด จากธรรมชาติ ที่มีคุณลักษณะเป็น Anti – Oxidant ที่ดีที่สุด และทำ ให้เกิดสภาพ Oil – Hydro Balance ทำให้ใบหน้ามี


เสริมสวย สุขภาพ , ธุรกิจ งาน , อื่นๆ จิปาถะ , การศึกษา อาหารกระ , ผู้ , จำหน่าย , โชว์ , อ่างทอง , ตัว , โบรา , บรา , ราคาท่า , สุขุมวิท , ดัง , ตาม , รถใ , ใหม่ , อุตสาหกรรมอาหาร , บ้าน , เวอร์ , เคสไอโฟน6 , งาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537