12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

JuJu Aquamoist Hyaluron 100%Essense เเพจเกจใหม่ หัวปั๊ม30 ml.จูจู อะควา มอยส์ ไฮยาลูรอนิก เอสเซนส์ 100%นำเข้าจากญี่ปุ่น ยอดขาย200ล้านขวด (ราคา 580 บาท)จู จู สีน้ำเงิน เอสเซนส์ รายละเอียด: Ju Ju จูจู เครื่องสำอางค์ญี่ปุ่นนำเข้า แท้ 100% เปลี่ยนแพจเกจเป็นหัวปั๊ม จูจู สีน้ำเงิน เอสเซนส์ อะความอยส์ เพื่อ ลดรอยหลุมสิว ลดริ้วรอยร่องลึก หน้าใส ผลิตภัณฑ์ ที่ช่วยดูแลและบำรุงผิว ให้ชุ่มชื้นป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร ในที่นี่ก็คือ JUJU AQUAMOIST Hyaluron Series ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในประเทศญี่ปุ่น ด้วยยอดขายกว่า 200 ล้านขวดภายใน 2 ปี ซึ่งเป็นสินค้าที่มีโฆษณาในทีวีญี่ปุ่น และบูมมากในญี่ปุ่นมากว่า 2 ปี และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยบริษัทที่มีความใส่ใจต่อความต้องการของผู้บริโภค อย่างจริงใจ ค้นคว้าและวิจัย ผลิตภัณฑ์ในห้องทดลองที่ทันสมัย ในประเทศญี่ปุ่น ผ่านการทดสอบการแพ้ จากผู้ที่แพ้ง่าย ก่อนการวางจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ ตระกูล HYALURON นี้เป็นสารสกัดบริสุทธ์จากพืช 100% ที่เรียกว่า Bio Hyaluron โดย Hyaluron เพียง 1 กรัม เทียบเท่ากับการเติมน้ำให้ผิวถึง 6 ลิตร ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้นและจางลง เพียงครั้งแรกที่ใช้ ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเรานี้ปราศจากสี หรือสารเติมแต่ง, น้ำหอม และน้ำมัน แม้ผิวที่บอบบางก็สามารถใช้ได้ จูจู อะความอยส์ ไฮยาลูรอนิก เอสเซนส์ 100% เป็นสินค้าขายดีที่ประเทศญี่ปุ่น ให้ความชุ่มชื้นอย่างเต็มที่ ปราศจากความมัน ไม่ก่อการระคายเคืองแม้ผิว บอบบางแพ้ง่าย เอสเซนส์ที่สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดริ้วรอย ล่องลึก ลดรอยหลุมสิว รอยแผลเป็น ให้หน้าใส และต้องการ ความเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน และ นุ่มนวล ผิวเนียนละเอียด มีน้ำมีนวล เปล่งปลั่ง กระจ่างใสไร้ริ้วรอยวิธีใช้ หลังทำความสะอาดหน้า ใช้ ทาบริเวณใบหน้า เช้า-ก่อนนอน สามารถใช้ทาหลังทาครีมบำรุงผิวทั่วไปได้หากต้องการรับไปขายส่ง 6 ขวดแม่ค้าคละสีให้ได้ค่ะคือ ชมพู น้ำเงิน ส้ม
แม่ค้าคิด ราคาถูกลงกว่าเดิม รับลองได้ว่าถูกและถูก แบบที่ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน แต่ต้องบอกก่อนว่าของแม่ค้าเป็น จูจู ของแท้นะคะ

สภาพ : ใหม่

สินค้าแบบห้วปั๊มจะราคาสูงกว่าแบบอื่นค่ะ ^^ แม่ค้ารับรองว่าถูกแท้แน่นอนค่ะ


ราคา 580 บาท

คิดค่าส่ง ไปรษณีย์ 30 บาทแบบลงทะเบียน นะคะ แบบ EMS 50 บาทค่ะ

สบู่เหลวอนามัย Freeda ช่วยกระชับช่องคลอด

FREEDA : สบู่เหลวอนามัยดูแลจุดซ่อนเร้นที่ได้รับการแนะนำจากแพทย์ แล้วผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน GMP ดูได้ที่เว็ปไซด์ www.freedaclub.com ข้อดีของสินค้า 1. ช่วยขจัดกลิ่นอันไม่พึ่งประสงค์จาก จุดซ่อนเร้นอวัยวะเพศ อาทิเช่น กลิ่นปัสสาวะ กลิ่นประจำเดือน ตกขาว 2. ช่วยลดปัญหาอาการคัน 3. ทำให้ช่องคลอดกระชับ รู้สึกโล่ง แห้ง สบาย 4. ได้มาตรฐาน GMP รหัส 1504190900079 ผ่านการตรวจสอบแล้วว่า ไม่เป็นอันตราย ทั้งการฆ่าเชื้อ ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย 5. เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้จากธรรมชาติ ไม


ช่วยกระชับช่องคลอด , ช่องคลอดฟิต , ตกขาว , น้องสาวฟิต , น้ำยาอนามัย , สบู่เหลวอนามัย , คันจิ๋ม , จิ๋มเหม็น , หีเหม็น , หีบาน

ขายเทสเตอร์ Tony Moly : berry berry essence crystal bb secret bb ……

ขาย Tester เกาหลี เครื่องสำอางเกาหลีขนาดทดลองมากมายค่ะ : Etude Skinfood Tony Moly Haskin Missha Beauty Credit Welcos Lioele Innisfree Banila Co It’s Skin Cathy Cat ราคา 1855 บาทค่ะ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้นะคะ EMail ของ nana นะคะ nanatiny24yahoo.com เชิญชมสินค้า update ได้ที่ http://nanatiny.pantown.com/


ช่วยกระชับช่องคลอด , ช่องคลอดฟิต , ตกขาว , น้องสาวฟิต , น้ำยาอนามัย , สบู่เหลวอนามัย , คันจิ๋ม , จิ๋มเหม็น , หีเหม็น , หีบาน

เนียนใสแบบเป็นธรรมชาติ กับ บีบีครีมหน้าใสของแท้จากเกาหลี

ส่งฟรีจ้า ครีมหน้าใส cool beauty shiny pearl water drop blemish balm BB ของแท้จากเกาหลี เนื้อครีมเนียน บางเบา ทาแล้วไม่หนักหน้า ช่วยปรับผิวให้ขาวเนียนสว่างใสเป็นธรรมชาติ เพิ่มความผ่องนวลเนียนให้กับผิวหน้า ช่วยปกปิดรูขุมขน ริ้วรอยและจุดด่างดำต่างๆ เน้นการแต่งหน้าแบบใสๆ พร้อมกันแดด spf15 ขนาด 40 ml. ราคา 140 บาท ใช้ได้นานเกินเดือน ดูรายละเอียดได้ที่ http://www.weloveshopping.com/template/a14/showproduct.php?pid=16467739&shopid=174522


บีบีครีม , ครีมหน้าใส , cool beauty , เครื่องสำอางเกาหลี

ครีมหมอจุฬาแท้ 100 % ราคาปลีกส่ง

ครีมหมอจุฬา :ของแท้ไม่ผสมแป้ง ได้รับความวางใจมานาน ครีมหมอจุฬาตัวนี้ เป็นครีมที่นิยมใช้มาก และใช้ถูกต่อทุกสภาพผิว เป็นครีมที่ใช้ดีทีเดียว สรรพคุณของครีมหมอจุฬา ใช้แล้วหน้าเนียนขึ้น ขาวขึ้น และใสขึ้น และช่วยกระชับรูขุมขน และรักษาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยแผลเป็น ใช้แล้ว กระ ฝ้า จางลง อย่างเห็นได้ชัดเจน คุณสมบัติพิเศษ :ตัวครีมหมอจุฬาจะช่วยป้องกันเชื้อแบคทีเรียด้วย ทำให้สิวอักเสบยุบตัวเร็วขึ้น และรอยดำจางลง หน้าใสขึ้นจนเห็นได้ชัด ภายใน 2 3 สัปดาห์ การเห็นผลขึ้นอยู่กับสภาพผิวและปัญหาผิวหน้าของแต่


ครีมหมอจุฬา

หน้าขาวใส ผิวขาวอมชมพูธรรมชาติๆ ดูสุขภาพดี หน้าอ่อนกว่าวัย หน้าขาวใสอมชมพู ต้อง

Cranberry Blink Gel เจลใสต่อต้านอนุมูลอิสระ แครนเบอร์รี่เป็นผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ที่ถือว่าเป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีสูง โดยค่าวิตามินซีสูงกว่าผลไม้ทั่วไปถึง 50 เท่า และนอกจากนี้ยังมีสารแอนตี้ออกซิเด้นท์ อยู่สูงมากเช่นกัน Cranberry Blink Gel เจลใสสกัดจากผลแครนเบอร์รี่แท้ ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เป็นการดูแลผิวหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสารสกัดจากผลแครนเบอร์รี่ พร้อมด้วยคอลลาเจนและไลโพโซม์ ช่วยยืดหยุ่น ความแข็งแรงของผิวหน้า กระชับรูขุมขน เหมาะสำหรับผู้ที่อยากมีหน้าขาวใสอมชมพู ผิวขาวอมชมพู แก้มมีเลื


หน้าใส , หน้าใสอมชมพู , ผิิวสุขภาพดี , อยากหน้าใส , ลดจุดด่างดำ , ลดสิว , ผิวขาวเครื่องรางของขลัง , มีดหมอ , วัดหนองศรีนวล , มีด , วัตถุมงคล , มีดหลวงพ่อรุ่ง , มีดหมอหลวงพ่อรุ่ง , 0875232150 , หลวงพ่อรุ่งอุปกรณ์ , ที่ , กันแมลง , อุปกร , ตั้ , ครัว , สะดวก , ห้องนอน , ม่านกันยุง , ประตู , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , ความรัก , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537