12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

JuJu Aquamoist Hyaluron 100%Essense เเพจเกจใหม่ หัวปั๊ม30 ml.จูจู อะควา มอยส์ ไฮยาลูรอนิก เอสเซนส์ 100%นำเข้าจากญี่ปุ่น ยอดขาย200ล้านขวด (ราคา 580 บาท)จู จู สีน้ำเงิน เอสเซนส์ รายละเอียด: Ju Ju จูจู เครื่องสำอางค์ญี่ปุ่นนำเข้า แท้ 100% เปลี่ยนแพจเกจเป็นหัวปั๊ม จูจู สีน้ำเงิน เอสเซนส์ อะความอยส์ เพื่อ ลดรอยหลุมสิว ลดริ้วรอยร่องลึก หน้าใส ผลิตภัณฑ์ ที่ช่วยดูแลและบำรุงผิว ให้ชุ่มชื้นป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร ในที่นี่ก็คือ JUJU AQUAMOIST Hyaluron Series ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในประเทศญี่ปุ่น ด้วยยอดขายกว่า 200 ล้านขวดภายใน 2 ปี ซึ่งเป็นสินค้าที่มีโฆษณาในทีวีญี่ปุ่น และบูมมากในญี่ปุ่นมากว่า 2 ปี และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยบริษัทที่มีความใส่ใจต่อความต้องการของผู้บริโภค อย่างจริงใจ ค้นคว้าและวิจัย ผลิตภัณฑ์ในห้องทดลองที่ทันสมัย ในประเทศญี่ปุ่น ผ่านการทดสอบการแพ้ จากผู้ที่แพ้ง่าย ก่อนการวางจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ ตระกูล HYALURON นี้เป็นสารสกัดบริสุทธ์จากพืช 100% ที่เรียกว่า Bio Hyaluron โดย Hyaluron เพียง 1 กรัม เทียบเท่ากับการเติมน้ำให้ผิวถึง 6 ลิตร ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้นและจางลง เพียงครั้งแรกที่ใช้ ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเรานี้ปราศจากสี หรือสารเติมแต่ง, น้ำหอม และน้ำมัน แม้ผิวที่บอบบางก็สามารถใช้ได้ จูจู อะความอยส์ ไฮยาลูรอนิก เอสเซนส์ 100% เป็นสินค้าขายดีที่ประเทศญี่ปุ่น ให้ความชุ่มชื้นอย่างเต็มที่ ปราศจากความมัน ไม่ก่อการระคายเคืองแม้ผิว บอบบางแพ้ง่าย เอสเซนส์ที่สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดริ้วรอย ล่องลึก ลดรอยหลุมสิว รอยแผลเป็น ให้หน้าใส และต้องการ ความเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน และ นุ่มนวล ผิวเนียนละเอียด มีน้ำมีนวล เปล่งปลั่ง กระจ่างใสไร้ริ้วรอยวิธีใช้ หลังทำความสะอาดหน้า ใช้ ทาบริเวณใบหน้า เช้า-ก่อนนอน สามารถใช้ทาหลังทาครีมบำรุงผิวทั่วไปได้หากต้องการรับไปขายส่ง 6 ขวดแม่ค้าคละสีให้ได้ค่ะคือ ชมพู น้ำเงิน ส้ม
แม่ค้าคิด ราคาถูกลงกว่าเดิม รับลองได้ว่าถูกและถูก แบบที่ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน แต่ต้องบอกก่อนว่าของแม่ค้าเป็น จูจู ของแท้นะคะ

สภาพ : ใหม่

สินค้าแบบห้วปั๊มจะราคาสูงกว่าแบบอื่นค่ะ ^^ แม่ค้ารับรองว่าถูกแท้แน่นอนค่ะ


ราคา 580 บาท

คิดค่าส่ง ไปรษณีย์ 30 บาทแบบลงทะเบียน นะคะ แบบ EMS 50 บาทค่ะ

DHC อาหารเสริมจากญีปุ่น จำหน่ายราคาถูกค่ะ

DHC อาหารเสริมจากญีปุ่น พร้อมส่ง จำหน่ายราคาถูกค่ะ Beauty DHC Vitamin C 20 วัน ราคา 130 บาท DHC Vitamin C 60 วัน ราคา 280 บาท DHC BMIX 20 วัน ราคา 130 บาท DHC BMIX 60 วัน ราคา 280 บาท DHC Vitamin E 20 วัน ราคา 170 บาท DHC Vitamin E 60 วัน ราคา 300 บาท DHC collagen 20 วัน ราคา 270 บาท DHC collagen 60 วัน ราคา 600 บาท DHC Plantinum Nano 20 วัน ราคา 290 บาท DHC Hyaluronsan 20 วัน ราคา 390 บาท DHC Hatamogi 30 วัน ราคา 285 บาท DHC Miretto 20 วัน ราคา 420


DHC collagen , DHC B-mix , DHC New Slim , DHC Meriroto , DHC Vitamin C , DHC Kitosan , DHC Hyaluron , DHC Miretto , DHC Blueberry , DHC Karunichin

จำหน่ายเครื่องสำอางค์หน้าขาวใส ไร้สิว ฝ้า กระ ปลีกส่ง

ร้าน BeautyFreshy จำหน่ายเครื่องสำอางค์หน้าขาวใส ไร้สิว ฝ้า กระ ผิวกายขาวผ่องเป็นยองใย อาหารเสริมลดไขมัน หุ่นผอมเพรียว กระชับสัดส่วน ใช้แล้วเห็นผล 100 % ผ่านการทดลองใช้จากเจ้าของร้าน เพื่อนร่วมงาน ครอบครัวคนข้างเคียง ใช้แล้วดีกันทุกคน ไม่แพ้ หน้าไม่ลอก ไม่แดง ไม่ดำ เพราะสินค้าผลิตจากแลปที่ได้มาตรฐาน GMP และที่สำคัญสินค้าทุกตัวผ่านการรับรองจาก อย. แล้วว่าไม่มีสารอันตรายค่ะ สนใจศึกษารายละเอียดสินค้าได้ที่ www.BeautyFreshy.com หรือโทรสอบถามได้ที่ 0848647442 0898347370 หรือ EMail: chanpakdee2006h


หน้าขาวใส , สิวฝ้ากระ , ลดริ้วรอย , รอยแผลเป็นสิว , สิวหลัง , ขอบตาคล้ำ , กระชับสัดส่วน , หัวนมชมพู , เร่งผมยาว , ศอกเข่าด้านดำ

ครีมสมุนไพรปรับสภาพปากและยอดทรวงอกสูตรเร่งด่วน สวย เอิบอิ่ม น่าสัมผัส จนทําให้คน

สาวๆที่อยากให้ปากเด้ง เป็นสีชมพูระเรื่อตามธรรมชาติใช้ตัวนี้แทนลิปมันการันตีดีมากๆค่ะ ขายดีมากของจริง ครีมปรับสภาพปาก และหัวนมให้เป็นสีชมพูตัวนี้สามารถทาได้ทั้งปาก และหัวนมนะคะ จะเห็นผลที่ชัดเจนภายใน 1020 วัน ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวเก่า และสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่อมชมพู บริเวณที่ทา สีจะจางลง ความคล้ำจะลดลงแน่นอน และช่วยเพิ่มความมอบความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากด้วยค่ะ เดือนกล้าพูดได้เต็มปากเพราะก่อนที่เดือนจะนำมาขายคนรู้จักได้ใช้ก่อนและปากเค้าเปลี่ยนไปมากจนเพื่อนๆหลายคนทัก และครีมตัวนี้ก็เป็นที่นิ


ปากชมพู , ครีมทานมชมพู , ครีมทาหัวนมชมพู , ครีมทาปากชมพู , หัวนมชมพู

อาหารผิวเอนไซม์กีวี่ ขนาด 5 กรัม ช่วยยับยั้งธาตุสีดำ ขจัดฝ้าสีดำ ทำให้ฝ้าจางลง

อาหารผิวเอนไซม์กีวี่ ขนาด 5 กรัม ช่วยยับยั้งธาตุสีดำ ขจัดฝ้าสีดำ ทำให้ฝ้าจางลง และบำรุงผิวพรรณที่มันเกินไปหรือแห้งเกินไปจึงทำให้ผิวหน้ายืดหยุ่นได้ดี สรรพคุณ วิตามินC เสริมสร้างใยคอลลาเจนดีต่อสุขภาพผิว ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิวช่วย ลบเลือนริ้วลอย ลบลอยด่างดำบนใบหน้า เพิ่มความใสให้แก่ผิว ทำให้แก่ช้า เป็นตัวสร้างคอลลาเจน ซึ่งเป็นเส้นใยทำหน้าที่ เชื่อมเนื้อเยื่อต่างๆ ไว้ด้วยกัน วิตามินA มีส่วนช่วยในเรื่องของผิวพรรณ ลด การอักเสบของสิว และช่วยลบจุดด่างดำต่างๆ วิตามินE มีส่วนช่วยในการต่อต้านอ


ครีมหน้าใสเด้ง , ครีมหน้าใสเด้ง , ครีมหน้าใสเด้ง , ครีมหน้าใสเด้ง , ครีมหน้าใสเด้ง , ครีมหน้าใสเด้ง , ครีมหน้าใสเด้ง , ครีมหน้าใสเด้ง , ครีมหน้าใสเด้ง , ครีมหน้าใสเด้ง

พรีออเดอร์เกาหลีเรทต่ำสุด 0.030 ได้ของเร็ว เทสเตอร์เพียบที่ Koreanbeautyshop

ร้าน www.koreanbeautyshop.com รับพรีออเดอร์สินค้าเกาหลี ทุกยี่ห้อ EtudeSkinfoodMisshaTonyMolyThe face shopBeauty Credit Nature republic ฉลองร้านค้าครบ 100 รอบพรีออเดอร์ ส่งฟรีทุกออเดอร์ พร้อมรับโปรโมชั่น 3 ต่อ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.koreanbeautyshop.com ทางร้านขอมอบเรทพิเศษ สินค้าทุกชิ้น ทุกยี่ห้อ ไม่มีขั้นต่ำ สั่งเยอะลดเยอะจ้า ของแท้ 100 % ส่งตรง จากเกาหลีถึงมือคุณ เรทพิเศษสุด ๆ พร้อมของแถมจุใจทุกออเดอร์ ทางร้านมีรอบสั่งของทุก อาทิตย์ รอสินค้าเพียง 7 วัน เท


เทสเตอร์ราคาส่ง , เทสเตอร์เกาหลี , ปลีก-ส่ง , เทสเตอร์เการาคาพิเศษ , พรีออเดอร์เกาหลีปลีก , เรทพิเศษTesterเกาหลี , Etude , Skin food , รีเมี่ยม กิ๊ฟเซ็ท , เทสเตอร์ขายส่งเปลือยเดิน , พระ , กทม , ซื่อ , บ้าน , ขายบ้าน , สะดวก , บ้านเดี่ยว , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , ความรัก , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537