12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

JuJu Aquamoist Hyaluron 100%Essense เเพจเกจใหม่ หัวปั๊ม30 ml.จูจู อะควา มอยส์ ไฮยาลูรอนิก เอสเซนส์ 100%นำเข้าจากญี่ปุ่น ยอดขาย200ล้านขวด (ราคา 580 บาท)จู จู สีน้ำเงิน เอสเซนส์ รายละเอียด: Ju Ju จูจู เครื่องสำอางค์ญี่ปุ่นนำเข้า แท้ 100% เปลี่ยนแพจเกจเป็นหัวปั๊ม จูจู สีน้ำเงิน เอสเซนส์ อะความอยส์ เพื่อ ลดรอยหลุมสิว ลดริ้วรอยร่องลึก หน้าใส ผลิตภัณฑ์ ที่ช่วยดูแลและบำรุงผิว ให้ชุ่มชื้นป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร ในที่นี่ก็คือ JUJU AQUAMOIST Hyaluron Series ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในประเทศญี่ปุ่น ด้วยยอดขายกว่า 200 ล้านขวดภายใน 2 ปี ซึ่งเป็นสินค้าที่มีโฆษณาในทีวีญี่ปุ่น และบูมมากในญี่ปุ่นมากว่า 2 ปี และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยบริษัทที่มีความใส่ใจต่อความต้องการของผู้บริโภค อย่างจริงใจ ค้นคว้าและวิจัย ผลิตภัณฑ์ในห้องทดลองที่ทันสมัย ในประเทศญี่ปุ่น ผ่านการทดสอบการแพ้ จากผู้ที่แพ้ง่าย ก่อนการวางจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ ตระกูล HYALURON นี้เป็นสารสกัดบริสุทธ์จากพืช 100% ที่เรียกว่า Bio Hyaluron โดย Hyaluron เพียง 1 กรัม เทียบเท่ากับการเติมน้ำให้ผิวถึง 6 ลิตร ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้นและจางลง เพียงครั้งแรกที่ใช้ ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเรานี้ปราศจากสี หรือสารเติมแต่ง, น้ำหอม และน้ำมัน แม้ผิวที่บอบบางก็สามารถใช้ได้ จูจู อะความอยส์ ไฮยาลูรอนิก เอสเซนส์ 100% เป็นสินค้าขายดีที่ประเทศญี่ปุ่น ให้ความชุ่มชื้นอย่างเต็มที่ ปราศจากความมัน ไม่ก่อการระคายเคืองแม้ผิว บอบบางแพ้ง่าย เอสเซนส์ที่สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดริ้วรอย ล่องลึก ลดรอยหลุมสิว รอยแผลเป็น ให้หน้าใส และต้องการ ความเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน และ นุ่มนวล ผิวเนียนละเอียด มีน้ำมีนวล เปล่งปลั่ง กระจ่างใสไร้ริ้วรอยวิธีใช้ หลังทำความสะอาดหน้า ใช้ ทาบริเวณใบหน้า เช้า-ก่อนนอน สามารถใช้ทาหลังทาครีมบำรุงผิวทั่วไปได้หากต้องการรับไปขายส่ง 6 ขวดแม่ค้าคละสีให้ได้ค่ะคือ ชมพู น้ำเงิน ส้ม
แม่ค้าคิด ราคาถูกลงกว่าเดิม รับลองได้ว่าถูกและถูก แบบที่ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน แต่ต้องบอกก่อนว่าของแม่ค้าเป็น จูจู ของแท้นะคะ

สภาพ : ใหม่

สินค้าแบบห้วปั๊มจะราคาสูงกว่าแบบอื่นค่ะ ^^ แม่ค้ารับรองว่าถูกแท้แน่นอนค่ะ


ราคา 580 บาท

คิดค่าส่ง ไปรษณีย์ 30 บาทแบบลงทะเบียน นะคะ แบบ EMS 50 บาทค่ะ

สวยใสไร้สิวด้วยครีมหมอจุฬา ของแท้ 100% กระปุกละ 100 บาทเท่านั้น 16

ครีมหมอจุฬา ของแท้ไม่ผสมแป้ง ครีมหมอจุฬาของทางร้านที่จำหน่ายอยู่นั้น เป็นครีมบำรุงที่ได้รับความไว้วางใจมานาน เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย สามารถหยุดใช้ครีมหมอจุฬาได้โดยไม่มีผลข้างเคียง ไม่มีรอยแดงไหม้ ไม่แสบหน้า ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง เนื่องจากตัวครีมปราศจากสารปรอท ไฮโดรควิโนน และกรดวิตามินเอ ที่เป็นสารเคมีอันตรายต้องห้าม ปลอดภัย 100% คุณสมบัติพิเศษ ตัวครีมหมอจุฬามีฤทธิ์ช่วยป้องกันเชื้อแบคทีเรีย ทำให้สิวอักเสบยุบตัวเร็วขึ้น พร้อมทั้งสมานแผลและช่วยกระชับ รูขุมขน ลดเลือนร


ครีมหมอจุฬา , ครีมจุฬา , สวยใส , ไร้สิว

แวกซ์ กำจัดขนสูตรเย็น ผสมน้ำผึ้ง NATURE BEAUTY ใช้ง่ายสะดวกรวดเร็ว ผิวเนียนไร้ขน

แวกซ์ กำจัดขนสูตรเย็น ผสมน้ำผึ้ง NATURE BEAUTY ใช้ง่ายสะดวกรวดเร็ว ผิวเนียนไร้ขน แว๊กซ์สมุนไพรกำจัดขน ทำจากสมุนไพรธรรมชาติ100% ผสมน้ำผึ้งบริสุทธิ์แท้ ขมิ้น ไพล มะนาว มะขาม และ เปลือกไม้ตระกูลส้ม เข้าด้วยกันในอัตราส่วนที่พอเหมาะและเข้มข้นมาก โดยการสกัดจากเปลือกผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวเพื่อที่จะได้กรดบริสุทธิ์และมีความเข้มข้นในการย่อยสลายเส้นขน กำจัดขนได้อย่างรวดเร็ว ง่าย ไม่เจ็บ และ Lanolin ในWax จะช่วยบำรุงและกระชับรูขุมขน สามารถถอนขนได้ลึกถึงรากขนโดยวิธีง่าย ๆ ไม่เจ็บ ช่วยชะลอการเกิดของขนใหม่และใ


แวกซ์กำจัดขนสูตรเย็น , แวกซ์กำจัดขนสูตรเย็น , แวกซ์กำจัดขนสูตรเย็น , แวกซ์กำจัดขนสูตรเย็น , แวกซ์กำจัดขนสูตรเย็น

Valentina วาเลนติน่า อาหารเสริม ผิวขาว จากUSA ดาราช่อง7การันตี Platinum one2brit

ส่งฟรี ส่งฟรี แบบลงทะเบียน 1000ขึ้นไป ส่งฟรี EMS ยังมีโปรโมชั่นที่สินค้าตัวอื่นๆ อีกด้วยนะ ของแถมเพียบค่ะ เมลล์/โทรสั่งได้เลยจ้า 0816147175 http://www.whiteslimup.com


Platinum , วันทูไบรท์ , อ๋อม , วาเลนติน่า , one-2-brite , อาหารเสริม , Valentina , แพลตตินั่ม , ผิวขาว

Shiseido ANNESSA perfect uv sunscreen SPF 50 60ML กันแดด คุณภาพสูงจาก Shiseido ป

"Shiseido ANNESSA perfect uv sunscreen SPF 50 60ML กันแดด คุณภาพสูงจาก Shiseido ปกป้องได้สูงถึง 50 เท่า ปกป้องผิวอย่างสมบูรณ์แบบจากรังสี UVA และ UVB ถึง 2 ชั้นอย่างมีประสิทธิภาพ โดยการปกป้องผิวทั้งภายในและภายนอก รังสี UV นอกจากจะก่อให้เกิดความแห้งกร้าน ฝ้า กระ จุดด่างดำแล้ว ยังเป็นสาเหตุที่ทำให้เซลล์ DNA ถูกทำลาย รวมทั้งทำให้ระบบการป้องกันตนเองของร่างกายเสื่อมลงด้วย สูตรนี้เป็นสูตรกันน้ำ เหมาะสำหรับเที่ยวชายหาด หรือลงเล่นน้ำทะเลได้ ยังสามารถใช้เป็น Base ปรับ


ผิวสวย , ผิวขาว , ผิวเนียน , ผิวใส , หน้าสวย , หน้าขาว , หน้าเนียน , หน้าใส

สุดยอดครีมหน้าขาวใส ไร้สิว จุดด่างดำ และริ้วรอย

ชุดครีมหน้าเด้ง เร่งหน้าขาวใส 1 ชุด ประกอบด้วย สินค้า 6 ชิ้น ครีมโสมครีมสาหร่ายQ10Serum Vit. CMicro Collagen ครีมกันแดดใยไหมสบู่Collagen และ กระเป๋าแสนน่ารักใน1ชุด ปลอดภัยจากสารเคมี 100% เรายินดีเปิดให้ท่านเข้าชมสถานที่ผลิตสินค้าค่ะ สบู่ส้ม AHA ก้อนละ 100 บาท ปลอดสารโซดาไฟ ขนาดทดลอง ราคาชุดละ 550 บาท ขนาด 5 กรัม ส่ง ราคาชุดละ 790 บาท ขนาด 15 กรัม ส่ง ราคาชุดละ 1150 บาท ขนาด 30 กรัม ส่ง ราคาชุดละ 1950 บาท สั่งจำนวนมากคุยราคาได้ค่ะ รายละเอียด gift set 1. สบู่ Collagen วิตามินส


ขายครีมโสม , ผิวหน้าขาวใส , เครื่องสำอางค์มีอย. , หน้าเด้ง , หน้าใส ไร้สิว ฝ้า , ผิวกายขาว , ผิวหน้าเรียบเนียนลูก , บ้าน , เจาะ , กีฬา , วันที่ , นปร , เบียร์ , ผู้ , โปร , สถานที่CC531A , 2025เทียบเท่า , CP2025 , เทียบเท่า , Color , CM2320 , LaserJet , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537