12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

JuJu Aquamoist Hyaluron 100%Essense เเพจเกจใหม่ หัวปั๊ม30 ml.จูจู อะควา มอยส์ ไฮยาลูรอนิก เอสเซนส์ 100%นำเข้าจากญี่ปุ่น ยอดขาย200ล้านขวด (ราคา 580 บาท)จู จู สีน้ำเงิน เอสเซนส์ รายละเอียด: Ju Ju จูจู เครื่องสำอางค์ญี่ปุ่นนำเข้า แท้ 100% เปลี่ยนแพจเกจเป็นหัวปั๊ม จูจู สีน้ำเงิน เอสเซนส์ อะความอยส์ เพื่อ ลดรอยหลุมสิว ลดริ้วรอยร่องลึก หน้าใส ผลิตภัณฑ์ ที่ช่วยดูแลและบำรุงผิว ให้ชุ่มชื้นป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร ในที่นี่ก็คือ JUJU AQUAMOIST Hyaluron Series ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในประเทศญี่ปุ่น ด้วยยอดขายกว่า 200 ล้านขวดภายใน 2 ปี ซึ่งเป็นสินค้าที่มีโฆษณาในทีวีญี่ปุ่น และบูมมากในญี่ปุ่นมากว่า 2 ปี และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยบริษัทที่มีความใส่ใจต่อความต้องการของผู้บริโภค อย่างจริงใจ ค้นคว้าและวิจัย ผลิตภัณฑ์ในห้องทดลองที่ทันสมัย ในประเทศญี่ปุ่น ผ่านการทดสอบการแพ้ จากผู้ที่แพ้ง่าย ก่อนการวางจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ ตระกูล HYALURON นี้เป็นสารสกัดบริสุทธ์จากพืช 100% ที่เรียกว่า Bio Hyaluron โดย Hyaluron เพียง 1 กรัม เทียบเท่ากับการเติมน้ำให้ผิวถึง 6 ลิตร ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้นและจางลง เพียงครั้งแรกที่ใช้ ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเรานี้ปราศจากสี หรือสารเติมแต่ง, น้ำหอม และน้ำมัน แม้ผิวที่บอบบางก็สามารถใช้ได้ จูจู อะความอยส์ ไฮยาลูรอนิก เอสเซนส์ 100% เป็นสินค้าขายดีที่ประเทศญี่ปุ่น ให้ความชุ่มชื้นอย่างเต็มที่ ปราศจากความมัน ไม่ก่อการระคายเคืองแม้ผิว บอบบางแพ้ง่าย เอสเซนส์ที่สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดริ้วรอย ล่องลึก ลดรอยหลุมสิว รอยแผลเป็น ให้หน้าใส และต้องการ ความเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน และ นุ่มนวล ผิวเนียนละเอียด มีน้ำมีนวล เปล่งปลั่ง กระจ่างใสไร้ริ้วรอยวิธีใช้ หลังทำความสะอาดหน้า ใช้ ทาบริเวณใบหน้า เช้า-ก่อนนอน สามารถใช้ทาหลังทาครีมบำรุงผิวทั่วไปได้หากต้องการรับไปขายส่ง 6 ขวดแม่ค้าคละสีให้ได้ค่ะคือ ชมพู น้ำเงิน ส้ม
แม่ค้าคิด ราคาถูกลงกว่าเดิม รับลองได้ว่าถูกและถูก แบบที่ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน แต่ต้องบอกก่อนว่าของแม่ค้าเป็น จูจู ของแท้นะคะ

สภาพ : ใหม่

สินค้าแบบห้วปั๊มจะราคาสูงกว่าแบบอื่นค่ะ ^^ แม่ค้ารับรองว่าถูกแท้แน่นอนค่ะ


ราคา 580 บาท

คิดค่าส่ง ไปรษณีย์ 30 บาทแบบลงทะเบียน นะคะ แบบ EMS 50 บาทค่ะ

Stretch Away สเตรท อเวย์ แก้ปัญหาผิวแตกลาย ให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส
Stretch Away ( สเตร , Stretch Away , SKIN DOCTORS

น้ำผึ้งนวดหน้า ผสมทองคำ

สุพฤกษา น้ำผึ้งนวดหน้า ผสมทองคำ ช่วยยกกระชับผิว ขนาด 110 มล. พิเศษด้วย: น้ำผึ้งป่า นมผึ้ง น้ำมันงา และทองคำบริสุทธิ์ เพิ่มสารต่อต้านอนุมุลอิสระกับน้ำผึ้งซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินอีที่ช่วยให้ผิวนุ่มเนียน วิตามินบี และกรมอะมิโนที่จะช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเซลผิว ให้ผิวคงความสดใส เปล่งปลั่งอยู่เสมอ ลดริ้วรอยทั้งยังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและยกกระชับรูขุมขน ด้วยสูตรโบราณที่เพิ่มประสิทธิภาพของน้ำมันงา นมผึ้ง และทองคำบริสุทธิ์ วิธีใช้ ด้วยส่วนผสมที่ใช้น้ำผึ้งป่าผ่านการฆ่าเชื้อแล้ว แล้วยังได้รับการบำรุง


สุพฤกษา , เชียงใหม่

ROJUKISS Pore Tightening Source ช่วยให้รูขุมขนเล็กลง ลดความมัน ลดการเกิดสิว ขนาด

ROJUKISS Pore Tightening Source ช่วยให้รูขุมขนเล็กลง ลดความมัน ลดการเกิดสิว ขนาด 3 ml. ราคา 70 บาท สนใจสั่งซื้อและสอบถามรายละเอียดได้ที่ sugarwasabi24yahoo.com ^^^แวะชมสินค้าทีhttp://sugarwasabi.weloveshopping.com/shop/shop.php?shopid=209668


3 ml. , ROJUKISS , Tightening Source , เล็ก , รูขุมขน , ลดหน้ามัน , ขวดเหลือง , ลดสิว , กระชับรูขุมขน , ราคาถ

สินค้ายอดนิยมมาร์คหน้าไข่มุกคอลลาเจน สูตร 2 in 1 มาร์คคอลลาเจนและผงไข่มุกมาพร้อม

สินค้ายอดนิยมมาร์คหน้าไข่มุกคอลลาเจน สูตร 2 in 1 มาร์คคอลลาเจนพร้อมครีมไข่มุกบำรุงผิว จาก เกาหลี เห็นผลทันทีจากครั้งแรกที่ใช้ ตัวนี้ที่ร้านขายดีมากค่ะ ลูกค้าติดใจกันทุกราย ขายดีมากๆ ขอแนะนำเลยค่ะ 1 แผ่น แผ่นละ 80 บาท โปรโมชั่น HOT ซื้อ 3 แผ่น แถมฟรี 1 แผ่น ซื้อยกกล่องถูกกว่าคุ้มสุดๆ 10 แผ่นเพียง 580 บาทเท่านั้น จากราคาเต็ม 800 บาท ประหยัดทันที 220 บาท มาร์คหน้าคอลลาเจน ครีมไข่มุก 2 in 1 Collagen pearl mask แผ่นเจลมาร์ค คอลลาเจนไข่มุก สุดยอดการฟื้นฟูผิวเสีย จากเกาหลี แผ


มาร์คหน้าไข่มุก , หน้ากากคอลลาเจน , มาร์กไข่มุก , เกาหลี , มาร์คหน้าคอลลาเจน , คอลลาเจน,บำรุงผิว , ผงไข่มุก , ทิชชู่,มาร์ค,หน้า , pearl_mask , collagen_mask

ครีมหมอจุฬา แท้ 100% รักษา สิว ฝ้า หน้าหมองคล้ำ

"ครีมหมอจุฬา หน้าขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ สิว ฝ้า รอยด่างดำ ลดเลือน ของแท้สูตรดั้งเดิม ผลิตมานานกว่า 8 ปี" ...ครีมหมอจุฬา เป็น ครีมสมุนไพรบำรุงผิวหน้า สรรพคุณดีเยี่ยม ช่วยป้องกันและฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ทำให้ สิว อักเสบยุบตัวเร็วขึ้น กระชับรูขุมขน รักษา สิวเสี้ยน ครีมช่วยลดจุดด่างดำบนใบหน้าช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวนุ่มเนียนใส เป็นธรรมชาติ ปรับสภาพผิวให้เสมอกัน ลดเลือน ฝ้า ให้จางลงจนคนรอบข้างเห็นความเปลี่ยนแปลง สามารถหยุดใช้ ครีมหมอจุฬา ได้โดยไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ไม่มีปัญหารอยแดงไหม้ หรือปัญหาหน้าหมองคล้


สิว , สิวอักเสบ , สิวหัวช้าง , ฝ้า , หน้าหมองคล้ำ , อยากหน้าใส , ขาย ครีมหน้าใส , ครีมหมอจุฬา แท้ 100% , ครีมสมุนไพรหมอจุฬา , หน้าขาวใสราคา , มาร , ทรง , เว็บ , อุตสาหกรรม , พลาสติก , งาน , โรงงานอุตสาหกรรมนปร , ออมเงิน , เงินปันผล , ประโยช , รั้ง , ออม , กลด , เอา , วางแผน , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537