12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

อิฐบล๊อค (ราคา 4 บาท)
โรงงาน ผลิตอิฐบล๊อค
อิฐบล๊อค 7 "
อิฐบล๊อค 9 "
อิฐบล๊อค 14 "
อิฐบล๊อค มีทั้งแบบ ม.อ.ก และไม่มี ม.อ.ก

หจก.เค.ดับบลิว.โปรดักส์ แอนด์ เซลส์
21/325 ม.10 ต.บางแม่นาง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140
ติดต่อ กานดา แสนสุข 086-543-3627 086-351-3596 FAX .02-1918535
http://www.kw-products.com


กระบอกใส่ไส้กรองHousing Filter 20นิ้ว

Housing แบรนด์ Pett รุ่นขนาด 4 หุน 20 นิ้ว ตัวBody สีฟ้า ซึ่งวัสดุทำจาก Polypropylene สำหรับบรรจุไส้กรอง ขนาดความยาว 20 นิ้ว มี โอริง กันน้ำซึม เป็นอุปกรณ์สำหรับบรรจุไส้กรอง ประกอบเครื่องกรองน้ำ สามารถบรรจุไส้กรองขนาด ศก. 2.5" x ยาว 20" ตัวกระบอกมีสีฟ้าทึบไม่สามารถมองเห็นไส้กรองที่บรรจุภายในได้ ทำมาจากวัสดุ PP Polypropylene ฝาด้านบน CAP มีสีดำ ทำมาจากวัสดุ PP Polypropylene มีปุ่มระบายแรงดันสีแดง มี ORing 1 เส้นเพื่อป้องกันการรั่วซึมของน้ำ ทางน้ำเข้าออก เป็นเกลียวในขนาด 1/2"


Housing Filter , กระบอกใส่ไส้กรอง

งานกันซึม

งานกันซึม บริษัท ลาร์เปอร์ จำกัด มีความยินดีที่จะนำเสนองานเกี่ยวกับงานพื้น แนวทางแก้ปัญหาภายในโรงงานไม่ว่า จะเป็นพื้นภายในโรงงาน โครงสร้างอาคารแตกมีรอยร้าวต่างๆ งานรั่วซึมของหลังคา และดาดฟ้าคอนกรีต และโครงสร้างของพื้นผุ กร่อนที่เกิดจากสารเคมี เป็นต้น ที่สำคัญเรายังไม่ลืมที่จะมีบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม ให้ตรงกับความพึงพอใจ ของลูกค้ามากที่สุด ท่านจึงควรไว้วางใจที่จะให้ บริษัท ลาร์เปอร์ จำกัด ดูแลท่าน 1. WATERPROOF SYSTEM Acrylic waterproof และ PU waterproof เหมา


งานกันซึม

น้ำยาปรับไหม

น้ำยาปรับไหม


สิงโตตีกลอง , น้ำยาปรับ , น้ำยาปรับไหม

จำหน่าย SNSOR ตรวจจับสี COLOUR SENSOR " DATASENSOR" ติดต่อคุณวันเพ็ญ บจก.เตทตร้า

จำหน่าย SNSOR ตรวจจับสี COLOUR SENSOR " DATASENSOR" ติดต่อคุณวันเพ็ญ บจก.เตทตร้าเทค 0871664442 CONTRAST SCANNER & COLOUR SCANNER คือ SENSOR ที่มีหน้าที่ตรวจจับตำแหน่งของ MARK สีบนแผ่นฟิล์ม ของบรรจุภัณฑ์ต่างๆ จะมีอยู่ในเครื่องบรรจุสินค้าอุปโภคบริโภคต่างๆ เครื่องพิมพ์ เครื่องตัดซีล ถุงพลาสติกเครื่องพับกล่อง ระบบลำเลียงสินค้า เครื่องบรรจุยา เป็นต้น เราขอแนะ " DATASENSOR " จากประเทศอิตาลี ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คุณ วันเพ็ญ ฝ่ายขาย บริษัท เตทตร้าเทค จำกัด โทร.


DATASENSOR , TL10 , TL80 , TLU , SENSOR

PTH Water Improver

คุณสมบัติ ป้องกันกำจัด ตะกรันและคราบสนิมในท่อน้ำทุกชนิด เช่น ท่อเหล็ก ท่อพลาสติค ไม่ได้ใช้ไฟฟ้า หรือสารเคมีใดๆ จึงประหยัด และไม่เป็นอันตราย ไม่ได้ใช้ไส้กรอง จึงไม่มีไส้กรองให้เปลี่ยน ไม่มีกลไก การใช้เครื่องที่ซับซ้อน ไม่ต้องการซ่อมบำรุง ใช้งานง่าย แค่ล้างทำความสะอาดบ้าง เท่านั้น มีหลายขนาด ตั้งแต่ 0.512 นิ้ว ให้เลือก ตามความเหมาะสมของการใช้งาน อายุการใช้งานยาวนาน ไม่มีค่าบำรุงรักษาใดๆ ยินดีให้ทดลองสินค้าก่อน โดยไม่คิดค่าสินค้า และรับประกันการทำงาน ราคา แล้วแต่ขนาด เช่น ข


เครื่องมือกำจัด , เครื่องมืออุตสาหกรรม , กำจัดของเสีย , บำบัดของเสียงาน , เดอะ , ประตูน้ำ , ประตู , นัด , น้ำ , เดอะมอลล์บางแคยืดหยุ่น , ความยืดหยุ่น , ออนไล , อาหาร , เบส , ว่าว , ขายของออนไล , เดิน , สุขภาพ , เศษ , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , ความรัก , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537