12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

เครื่องทำน้ร้อนจากแอร์,เครื่องทำน้ำอุ่นพลังงานแสงอาทิตย์ (ราคา ไม่ระบุ บาท)- ตัวถังรอบนอกทำจาก stainless SUS 304 คุณภาพสูงทนต่อน้ำที่ด้อยคุณภาพ
- ฉนวนหุ้มถัง เป็นใยแก้วกันความร้อนหนา 37 mm ใช้วัสดุ PU (poly urethane insulation) เก็บอุณหภูมิความร้อนได้สูง
- ถังส่วนใน หุ้มด้วย stainless SUS 314 หนา 1.5 mm.
- วาวล์ปอยแรงดัน ทำหน้าที่ลดแรงดันภายในถัง
- โครงแผงเหล็ก ทำจากวัสดุ stain less SUS 304 หนา 1.5 mm.
- กระจก Tempered Glass กระจกนิรภัยนำเข้าจากญี่ปุ่นทนแรงกระแทกได้ถึง 16 กก./ ตรม.
- ใยแก้วกันความร้อน ใช้ปูแผงเป็นฉนวนหุ้มแผงไว้ทั้งด้านข้างและด้านล่าง โดยไม่ให้สูญเสียความร้อน
- แผ่นรับความร้อน selective coating ทำจากวัสดุ Copper molding line ซึ่งตัวแผงขึ้นรูปเป็นลอน ทำให้สามารถดูดซึมพลังงานความร้อนได้ 94 -96 %
- ท่อรับความร้อน มี 14 ท่อ ทำหน้าที่ในการหมุนเวียนน้ำได้อย่างรวดเร็ว
- ท่อหลักจ่ายน้ำมีขนาดใหญ่ สามารถส่งน้ำได้รวดเร็ว
- ไม่มีท่อที่ซับซ่อน ไม่ทำให้บดบังความงามของบ้านท่าน
- โครงสร้างเครื่องทำจาก METAL ZINC สามารถทนต่อสภาวะ พายุ ลูกเห็บ หรือแผ่นดินไหวได้
- มี Big Cleaning Hole ออกแบบเพื่อให้สะดวกต่อการทำความสะอาดถ้ากรณีคุณภาพน้ำสกปรก

เขตปลอดยุง ด้วยเครื่องจับยุง กำจัดยุงและแมลง 2 in 1 แบบลมดูด 2 ระบบในเครื่องเดีย

เขตปลอดยุง ด้วยเครื่องจับยุง กำจัดยุงและแมลง 2 in 1 แบบลมดูด 2 ระบบในเครื่องเดียว ใช้ได้ทั้งแบบถุงตาข่ายดักยุงและแบบถาดน้ำ เพียง 990บาท ไฟเป็นแบบหลอดblack light ทนทานกว่า สามารถดูดยุง และแมลงได้ดีกว่า หลักการโดยใช้ไฟ black light จะทำให้ยุงและแมลงให้เข้ามาใกล้ โดยยุงจะถูกพัดลมดูดเข้ามาภายในเครื่อง และวงจรชีวิตยุงจะสิ้นสุดภายใน 1 วัน ไม่ใช้สารเคมีใดๆ ทั้งสิ้นจึงไม่มีอันตรายต่อร่างกาย ไม่มีกลิ่นเหม็น หรือควันที่ทำให้แสบตา เหมาะสำหรับ ห้องที่มีเด็ก คนชราบ้านพักอาศัยทั่วไป ร้านค้า อาคารพาณิชย์ โรงพยา


ยุง

ทุ่น makita รุ่น 4100 NB

ทุ่น makita รุ่น 4100 NB ราคา 650 บาท สินค้าเกรด A รหัสสินค้า A 054 ค่าจัดส่งสินค้า ทั่วประเทศ แบบ EMS 47 บาท


ทุ่น 4100 NB , ทุ่น makita , อะไหล่ , เครื่องมือไฟฟ้า , เครื่องตัดหินอ่อน , เครื่องตัดกระเบื้อง , เครื่องมือช่าง , เครื่องมือ , ทุ่น , เครื่องมือmakita

ตู้น้ำมัน ตู้น้ำมันหยอดเหรียญ ได้มาตรฐาน ผ่านชั่งตวงวัด คุณ ก้อง 0868 484261 ส่ง

ปั๊มน้ำมันหยอดเหรียญ RED OIL ตู้น้ำมัน ตู้น้ำมันหยอดเหรียญ ตู้เติมน้ำมัน ตู้เติมน้ำมันหยอดเหรียญ ปั๊มน้ำมันหยอดเหรียญ คุณก้อง 086 8484261 รุ่น 1 – ราคา 49000 บาท หยอดเหรียญอย่างเดียว ถังน้ำมัน 200 ลิตรอยู่ในตัวตู้ รุ่น 2 – ราคา 59000 บาท หยอดเหรียญ ธนบัตร ถังน้ำมัน 200 ลิตรในตัวตู้ รุ่น 3 – ราคา 118000 บาท หยอดเหรียญ ธนบัตร 2 หัวจ่าย คุณสมบัติ 1.มีเสียงพูดอัตโนมัติในตัว 2.หัวจ่ายแบบปั๊มใหญ่ 3.มีเครื่องสแกนเหรียญและธนบัตร 4.มีลูกบอลกันระเบิดภายในตู้ 5.ขนาด กว้างxยาวxสูง : 74x73x20


ตู้น้ำมัน , ตู้น้ำมันหยอดเหรียญ , ปั๊มน้ำมันหยอดเหรียญ

เตาอบพลังเทอร์โบ Flaver wave oven turbo ทำอาหารได้หลากหลายรูปแบบพิซซ่า สเต็ก เฟร

เตาอบพลังเทอร์โบ Flaver wave oven turbo ทำอาหารได้หลากหลายรูปแบบพิซซ่า สเต็ก เฟรนฟราย ขนมเค้ก ป๊อปคอร์น ไก่ย่าง อบเนื้อ ฯ..ง่ายในขั้นตอนเดียว ด้วยคุณสมบัติพิเศษของระบบอินฟราเรด จากหลอดไฟฮาโลเจน ให้อาหารสุกทั่วถึง มีระบบ safty lock ตัวเครื่องทำจากแก้วคุณภาพสูง มีความหนาแน่นมาก มีโปรแกรมการทำความสะอาดอัตโนมัติ ทำอาหารเมนูไร้ไขมันได้ทั้งอาหารคาวและหวาน ทำให้อาหารสุกจากด้านในสู่ด้านนอก สีสันน่ารับประทาน เนื้อนุ่มชุ่มช่ำ ไม่แข็งกระด้าง สามารถปรุงให้สุกโดยไม่ต้องกลับด้าน สามารถปรุงให้สุกได้เร็วเหมือน


ตู้น้ำมัน , ตู้น้ำมันหยอดเหรียญ , ปั๊มน้ำมันหยอดเหรียญ

สวิตช์เซ็นเซ่อร์เปิดปิดไฟฟ้าอัตโนมัติ

สวิตช์เซ็นเซ่อร์เปิดปิดไฟฟ้าอัตโนมัติ สามารถเปิดและปิดวงจรไฟฟ้าต่างๆที่เราต้องการได้เลย มีเซ็นเซ่อร์ทำให้อุปกรณ์ไฟฟ้าท่านทำงานได้โดยมีคนดินผ่านหรือใกล้ ตัวเครื่องนี้จึงจะทำงานประมาณ 5 นาทีสามารถใช้ได้กับหลอดไฟฟ้าต่างๆทุกชนิด หลอดประหยัดไฟฟ้าก็ได้ ตัวเครื่องใช้ตรวจจับด้วยอุณหภูมิ ในร่างกายของคนซึ่งสูงกว่าบริเวณนั้นๆซึ่งทำงานได้ดีกว่าระบบสวิตช์แสงที่กลางวันดับกลางคืนสว่าง ตัวเครื่องสามารถใช้กับอุปกรณ์ไฟฟ้าของท่านได้ ตั้งแต่ 20 Watts. จนถึง 200 Watts. การใช้งานง่ายโดยป้อนไฟฟ้า 220V.เข้าไปเลย


สวิตช์อินฟาเรด , หลอดไฟฟ้าเซ็นเซอร์ , เปิดปิดไฟฟ้าอัตโนมัต , หลอดไฟติดอัตโนมัติ , ขั้วหลอดไฟอินฟราเรด , สวิตซ์เปิดปิดออโต , สวิตซ์เซ็นเซอร์ , ไฟเปิดปิดอัตโนมัติ , เปิดปิดไฟฟ้าออโต , สวิตซ์ไฟฟ้าออโตหม่ , ใหม่ , ยินดี100% , ซิลิโคนติดตู้ปลา , ซิลิโคน , ซิลิโคนแห้งเร็ว , ซิลิโคนติดกระจก , ซิลิโคนติดอลูมิเนียม , SCI-2200 , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537