12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

เครื่องทำน้ร้อนจากแอร์,เครื่องทำน้ำอุ่นพลังงานแสงอาทิตย์ (ราคา ไม่ระบุ บาท)- ตัวถังรอบนอกทำจาก stainless SUS 304 คุณภาพสูงทนต่อน้ำที่ด้อยคุณภาพ
- ฉนวนหุ้มถัง เป็นใยแก้วกันความร้อนหนา 37 mm ใช้วัสดุ PU (poly urethane insulation) เก็บอุณหภูมิความร้อนได้สูง
- ถังส่วนใน หุ้มด้วย stainless SUS 314 หนา 1.5 mm.
- วาวล์ปอยแรงดัน ทำหน้าที่ลดแรงดันภายในถัง
- โครงแผงเหล็ก ทำจากวัสดุ stain less SUS 304 หนา 1.5 mm.
- กระจก Tempered Glass กระจกนิรภัยนำเข้าจากญี่ปุ่นทนแรงกระแทกได้ถึง 16 กก./ ตรม.
- ใยแก้วกันความร้อน ใช้ปูแผงเป็นฉนวนหุ้มแผงไว้ทั้งด้านข้างและด้านล่าง โดยไม่ให้สูญเสียความร้อน
- แผ่นรับความร้อน selective coating ทำจากวัสดุ Copper molding line ซึ่งตัวแผงขึ้นรูปเป็นลอน ทำให้สามารถดูดซึมพลังงานความร้อนได้ 94 -96 %
- ท่อรับความร้อน มี 14 ท่อ ทำหน้าที่ในการหมุนเวียนน้ำได้อย่างรวดเร็ว
- ท่อหลักจ่ายน้ำมีขนาดใหญ่ สามารถส่งน้ำได้รวดเร็ว
- ไม่มีท่อที่ซับซ่อน ไม่ทำให้บดบังความงามของบ้านท่าน
- โครงสร้างเครื่องทำจาก METAL ZINC สามารถทนต่อสภาวะ พายุ ลูกเห็บ หรือแผ่นดินไหวได้
- มี Big Cleaning Hole ออกแบบเพื่อให้สะดวกต่อการทำความสะอาดถ้ากรณีคุณภาพน้ำสกปรก

Eco power เตาแก๊ส อินฟราเรด ยอดประหยัดพลังงาน

Eco power เตาแก๊สประหยัดพลังงาน ประสิทธิภาพสูง หัวเตาและตัวถังทำมาจากสแตนเลสไม่ต้องปรับแต่งอากาศตลอดอายุการใช้งานแข็งแรงทนทานต่อความร้อนและรอยขูดขีดสะดวกในการดูแลรักษาทำความสะอาดลดมลภาวะ ลดโลกร้อนน้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย เหมาะสำหรับที่พักอาศัยทั่วไป หลักการทำงานก็คือ เตาทั่วไปนั้น ความร้อนจะสูญเสียไปด้านข้างโดยเปล่าประโยชน์ เนื่องจากเปลวไฟที่พุ่งออกมา ไม่มีทิศทางที่แน่นอน แต่ Eco power เป็นเตาที่คิดค้นและพัฒนาโดยให้เปลวไฟพุ่งตรงสู่ภาชนะที่ประกอบอาหาร ความร้อนจึงไม่สูญเสียไปด้านข้าง อา


เตาแก๊สอินฟราเรด , Eco power , เครื่องครัว , เตาแก๊สประหยัดพลังงา , ประหยัดพลังงาน , หัวเตาแก๊ส , แก๊ส , gas

ต้องการคาราโอเกะไว้ร้องที่บ้าน ต้องการมีร้านคาราโอเกะเป็นของตัวเอง ปรึกษาSK KARA

สุดยอดคาราโอเกะ ดี และ ถูกที่สุดในเมืองไทยมาแว้ว วว คุณเคยประสบปัญหาอย่างนี้หรือไม่ 1.ดีเจ ลา ขาดงาน แผ่นสะดุด เป็นรอย ใช้เวลาในการขอเพลงนาน 2.ต้องคอยไรท์แผ่นสำรอง แต่ต้องเก็บซ่อนกลัวถูกจับละเมิดลิขสิทธิ์ 3.อัลบั้มหนึ่งๆ มีเพลงฮิตแค่เพลงสองเพลง วันนี้เราพร้อมแล้วที่จะแก้ปัญหาเหล่านั้นให้ท่าน เพราะเรามีทีมงานที่ชำนาญงานมีประสบการณ์ ทางด้านการดูแลระบบคาราโอเกะมากกว่า 5 ปี คอยให้คำปรึกษาท่าน กับนวัตกรรมใหม่ ของเทคโนโลยี ดิจิตอล สมบูรณ์แบบที่สุดในยุคนี้ เพื่อให้คุณประหยัดค่าใช้จ่าย ในการบริ


ต้องการคาราโอเกะ , karaoke vcd , คลีนิกคาราโอเกะ , คาราโอเกะร้านอาหาร , คาราโอเกะโรงแรม , รับติดตั้งkaraoke , คาราโอเกะในบ้าน , คาราโอเกะใช้รีโมท , แม็กพาย , magpie

The Refresher จำหน่ายเครื่องชงกาแฟ เครื่องบดกาแฟ และเครื่องปั่น มีให้เลือกหลากรู

The Refresher จำหน่ายเครื่องชงกาแฟ เครื่องบดกาแฟ และเครื่องปั่น มีให้เลือกหลากรูปแบบ หลายดีไซน์ ตามความต้องการและการใช้งานของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องชงและเครื่องบดสำหรับร้านกาแฟ ร้านอาหาร หรือเพื่ออรรถรสในการดื่มกาแฟที่บ้าน ท่านก็สามารถเลือกสรรเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานและพื้นที่ใช้สอยได้ ทั้งขนาดเล็กกะทัดรัด ใช้งานง่าย หรือขนาดใหญ่ที่มีสมรรถนะในการรองรับการชงปริมาณมากๆ ต่อวัน อย่าง nuova Simonelli หรือ fagor etc. เพื่อคุณภาพกาแฟทุกแก้ว เลือกเครื่องชงกาแฟ และเครื่องบดกาแฟที่มีประสิทธิภาพสิครับ


เครื่องชงกาแฟ , เครื่องบดกาแฟ , บดกาแฟ , ชงกาแฟ , กาแฟ , coffee , nuova , fagor

พัดลมอุตสาหกรรม F1A F1B F1C

พัดลมอุตสาหกรรม F1A F1B F1C พัดลมอุตสาหกรรมชนิดใช้งานทั่วไป เหมาะกับงานระบายอากาศทั่วไป เสียงเงียบ ปรับระดับลมได้ 3 ระดับ หมุนส่ายได้ แข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา สำหรับ โรงงาน โรงเรียน โรงพยาบาล ร้านอาหาร โรงอาหาร ร้านค้า ฯลฯ F1A ชนิดตั้งพื้นแยก 3 ขา มั่นคง ขนาดใบพัด 18 20 24 นิ้ว F1B ชนิดขาตั้งเดี่ยว ประหยัดพื้นที่ไม่เกะกะ ขนาดใบพัด 20 24 นิ้ว F1C ชนิดแขวนติดกับผนัง พร้อมเชือกกระตุก ขนาดใบพัด 20 24 นิ้ว สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ชัยฤทธิ์วงษ์ จำกัด 99/189191 หมู่ 3 ถนนลำลู


พัดลม , ระบายอากาศ , fan

เครื่องเป่าลมร้อน 1500 วัตต์

เครื่องเป่าลมร้อน 1500 วัตต์ สำหรับงานเป่าหุ้มพลาสติกให้เข้ารูป งานเป่าท่อพีวีซีให้อ่อนตัวเพื่อดัดแปลง งานเป่าละลายสินของ หรืองานห่อสินค้าต่างๆ ใช้เวลาไม่ถึง 1 นาที มีความร้อนสูง ลดล้างสต็อคปกติราคา 1590 บาท ค่าส่งฟรี การสั่งซื้อ ชำระเงินด้วยการโอนหรือส่งทางธนานัติ แล้วส่งอีเมล์หรือ SMS แจ้งผู้ขายพร้อมระบุสินค้า และที่อยู่ที่จะให้ส่งสินค้า ดูวิธีการชำระและหมายเลขบัญชีด้านซ้ายมือ ผู้ขายจะส่งสินค้าทางไปรษณีย์จากต้นทางภายใน 25 วัน สินค้าทุกชนิดมีพร้อมส่ง


พัดลม , ระบายอากาศ , fanShiina , วัยสะรุ่น , รักใสๆ , หายาก , สะสม , Ayumi , อายูมิ) , (ชิอินะ , เก่าเช็ครอยร้าว , เซรามิค , สเปรย์ตรวจสอบรอยร้าว , แก้ว , LUKO , ชุดตรวจสอบรอยร้าว , สเปรย์ชุดตรวจสอบรอยร้าวของโลหะ , น้ำยาทดสอบรอยร้าว , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537