12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ขายส่งและปลีกปลาร้า ปลาหมำ ปลาเจ่าทุกชนิด (ราคา 40 บาท)ขายปลีกและส่ง ปลาร้า ทุกชนิดราคาพิเศษ
จำหน่ายทั้งปลีก และส่ง ปลาร้า ปลาหมำ ปลาเจ่า ปลาส้ม ปล้าร้าสับทรงเครื่อง ทุกชนิดสูตรพื้นบ้านอำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี การผลิตสะอาดอร่อยถูกหลักอนามัย เป็นสินค้า OTOP ของอำเภอสองพี่น้อง รสชาติอร่อย มีผลิตภัณท์ ให้เลือกหลายชนิด ดังนี้
ปลาร้าปลาช่อนสำหรับทอด (แห้งมาก) โลละ 100 บาท
ปลาร้าปลาช่อน สำหรับหลน โลละ 90 บาท
ปลาร้าปลานิล (แห้งมาก) โลละ 60 บาท
ปล้าร้าปลานิล (สำหรับทอด) โลละ 85บาท
ปลาร้าปลากระดี่ อย่างดี โลละ 80บาท
ปลาร้าปลากระดี่(สำหรับตำส้มตำ) โลละ 40 บาท
ปลาส้มตะเพียน(ตัวใหญ่) โลละ 85 บาท
ปลาร้าบด (ไปทำปลาร้าสับทรงเครื่อง) โลละ 60 บาท
ปลาร้าสับทรงเครื่อง(อร่อยมาก) โลละ 150 บาท
สูตรเด็ดปลาหมำ(ชะโด) โลละ 280 บาท ฯลฯ
ปลาร้าอำเภอสองพี่น้อง เป็นปลาร้าที่อร่อยที่สุด เพราะเป็นปลาน้ำจืด จากแหล่งธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ การทำปลาร้าของชาวอำเภอสองพี่น้อง มีการตกทอดจากรุ่นสู่รุ่น ผลิตและจำหน่ายมาทุกยุคทุกสมัยและคงความอร่อยของรสชาติดั้งเดิม การผลิตสะอาดถูกสุขอนามัย รับประกันในความอร่อย
หากสั่งซื้อมากกว่า 100 กิโลขึ้นไป จำหน่ายราคาสำหรับขายส่ง และหากสั่งซื้อมากกว่า 1,000 กิโล หรือ 1 ตันขึ้นไป จะจำหน่ายในราคาถูกสุดๆ สามารถเป็นตัวแทนจำหน่ายได้เลยโดยเราบริการจัดส่งทัวประเทศ และปลาร้าแต่ละชนิดยังมีสินค้าให้เลือกมากมาย อาทิเชน
ปลาร้าสำหรับทอด
ปลาร้าสำหรับหลน
ปลาร้าสำหรับตำส้มตำ
ปลาหมำ
ปล้าสับทรงเครื่อง และปลาร้าสับที่ยังไม่ผสมเครื่อง ปลาเจ่า ฯลฯ
สำหรับสินค้ายอดนิยมและสินค้าขายดีอันดับหนึ่งขณะนี้คือปลาร้าปลานิลและปลาร้าปลาช่อนสำหรับทอด ปลาร้าบด ปลาร้าปลากระดี่เกรด A สนใจติดต่อขอรับสินค้าไปบริโภคก่อนได้ ที่หมายเลข 081-9814790 หรือ 0819865292จำหน่ายข้าวตราไก่แจ้ รับสมัครตัวแทนจำหน่ายข้าวตราไก่แจ้ทั่วประเทศ

รับจัดส่งข้าวตราไก่แจ้และตรากระเช้า ข้าวที่มียอดขายอันดับ 1 แห่งภาคตะวันออก บริษัท สุนทรธัญทรัพย์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย ข้าวสารบรรจุถุงตราไก่แจ้และตรากระเช้าที่มียอดขาย เป็นอันดับหนึ่งของภาคตะวันออกด้วยประสบการณ์ การคัดสรรขาวสารมายาวนานกว่า 60 ปีประกอบกับ การใช้เครื่องจักรที่ทันสมัยจากต่างประเทศ เราจึงมั่นใจได้ว่าข้าวถุงที่ผลิตจากเรามีคุณภาพและมาตรฐาน เป็นที่ยอมรับในระดับสากลด้วยสโลแกนของบริษัทฯ ที่เรายืนยัน กับลูกค้าเสมอว่า “ข้าวตราไก่แจ้และข้าวตรากระเช้า คุณภาพดี การันตี 100


ข้าวตราไก่แจ้ , ข้าวไก่แจ้ , ข้าวตรา , ข้าวตราไก่แจ้

กระปิแท้

ขายกะปิแท้อย่างดี ทำจากกุ้งทะเลล้วน ๆ ไม่มีปลาเจือปน ไม่ใส่วัตถุกันเสีย สีสดใส กลิ่นหอม รสชาติอร่อย คุณภาพระดับ Otop ต้องกะปิกุ้งแท้ของดีเกาะลันตา จ.กระบี่ www.trustproducts.com ปอ lan737tagmail.com


กะปิ , กะปิแท้ , กะปิกุ้งแท้ , กะปิกุ้งเกาะลันตา , กะปิ Otop , กะปิปักษ์ใต้

ขายข้าวหอมมะลิคุณภาพ ตรา \\\\\\\\

ข้าวช้างแก้วของเรามีหลายชนิดแตกต่างกันไปตามคุณสมบัติพิเศษให้ท่านได้เลือกสรรตามความต้องการดังนี้ค่ะ 1 ข้าวกล้องหอมมะลิ ทุ่งกุลาร้องไห้ 100 % : คือข้าวเปลือกที่ผ่านการขัดสีเพียงครั้งเดียวเพื่อเอาเปลือกแกลบ ที่หุ้มเมล็ดข้าวอยู่นั้นหลุดออกไป โดยที่ยังมีจมูกข้าว และเยื่อหุ้มเมล็ดข้าวรำอยู่ ข้าวที่ได้จึงมีสีน้ำตาลขุ่น เนื้อสัมผัสนุ่มนวลสู้ข้าวขาวไม่ได้ แต่เมื่อหุงจะมีกลิ่นหอมมากและอุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากสารอาหารต่างๆ ทั้งวิตามิน แร่ธาตุ และเส้นใยอาหาร จึง "เป็นประโยชน์ต่อร่างกายมากกว่าข้าวขัดขาว


ข้าว , ข้าวสาร , ข้าวกล้อง , ข้าวแดง , ช้าง , ข้าวหอมมะลิ , ข้าวหอมมะลิสุรินทร์

จำหน่ายอาหารทะเลแปรรูป

จำหน่ายอาหารทะเลสด แช่แข็ง พร้อมวัตถุดิบสำหรับใช้ในงานจัดเลี้ยงทั้งปลีกและส่ง บริการจัดส่ง ตามโรงแรม ภัตราคาร ร้านอาหาร ทั่วประเทศฟรี รับประกันสินค้าคุณภาพดี ราคาถูก หากไม่พอใจยินดีรับคืน สินค้าสด คุณภาพดี ยินดีให้คำปรึกษา ราคาไม่แพง บริการด้านอาหารทะเละสด แช่แข็ง เช่น กุ้งแชบ๊วยทะเลกุ้งก้ามกาม กุ้งมังกร เนื้อกุ้งแกะ ปูม้า ปูเนื้อทะเล ปูไข่ทะเล ปูนิ่ม ปลาเก๋า ปลาจาระเม็ด ปลากระพงแดงใหญ่ หอยนางรม หอยนางรม หอยเชลล์ บริการด้านผลิตภัณฑ์นำเข้าจากต่างประเทศ เช่น เป่าฮื้อ กระป๋อง เป่


ขายอาหารทะเล , อาหารทะเล , อาหารทะเลแปรรูป , กระเพาะปลา , หอยเชลล์ , ปลิงทะเล , กุ้งแชบ๊วย , เนื้อปูก้อน , หอยจ๊อปู , หูฉลาม

จำหน่ายอาหารทะเลเเห้งจากปราณบุรี

ใครที่ต้องการปลาหมึกเเดดเดียว จากท้องถิ่นประมงปราณบุรี เรามีหลายขนาดให้เลือก ทั้งใหญ่ กลาง เล็ก สามารถสั่งซื้อได้ที่นี่ค่ะ ราคากันเอง มีน้ำจิ้มจากร้านอุดมโภชนาขายด้วยค่ะ ถ้าใครเคยมาเที่ยวปากน้ำปราณ คงเคยผ่านร้านนี้เเน่นอน น้ำจิ้มเค้าอร่อยค่ะ ฝากซื้อได้ ถ้าอยากรับประทานปลาหมึกเเบบอื่นๆ เช่นหมึกบด อบกรอบ หมึกหยอง หมึกกระเป๋าเเดดเดียว เคยเห็นกันรึป่าว' หรืออยากรับประทานปลาอินทรีย์เค็ม ปลาอกเเร้เค็มซาร์ดีน ปลาจวดเค็ม หรือปลาอะไรอย่างอื่นที่คุณเคยทานเเล้วติดใจ กุ้งเเห้งหลายขนาดติดใจกันห


อาหาร , อาหารทะเลเเห้ง , ปลาหมึก , ปลาเค็ม , เเดดเดียว , กุ้งเเห้ง , หมึกสามรส , หมึกอบกรอบ , หมึกอบ , หมึกหยองสมัค , ที่พัก , สระ , บ้าน , ที่ , พักโอนเงิน , กระ , ไทย , วันที่ , ผ่าน , มิรา , ตั้ , โอนเงินผ่านธนาคาร , เลข , เคสไอโฟน6 , งาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537