12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ขายส่งและปลีกปลาร้า ปลาหมำ ปลาเจ่าทุกชนิด (ราคา 40 บาท)ขายปลีกและส่ง ปลาร้า ทุกชนิดราคาพิเศษ
จำหน่ายทั้งปลีก และส่ง ปลาร้า ปลาหมำ ปลาเจ่า ปลาส้ม ปล้าร้าสับทรงเครื่อง ทุกชนิดสูตรพื้นบ้านอำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี การผลิตสะอาดอร่อยถูกหลักอนามัย เป็นสินค้า OTOP ของอำเภอสองพี่น้อง รสชาติอร่อย มีผลิตภัณท์ ให้เลือกหลายชนิด ดังนี้
ปลาร้าปลาช่อนสำหรับทอด (แห้งมาก) โลละ 100 บาท
ปลาร้าปลาช่อน สำหรับหลน โลละ 90 บาท
ปลาร้าปลานิล (แห้งมาก) โลละ 60 บาท
ปล้าร้าปลานิล (สำหรับทอด) โลละ 85บาท
ปลาร้าปลากระดี่ อย่างดี โลละ 80บาท
ปลาร้าปลากระดี่(สำหรับตำส้มตำ) โลละ 40 บาท
ปลาส้มตะเพียน(ตัวใหญ่) โลละ 85 บาท
ปลาร้าบด (ไปทำปลาร้าสับทรงเครื่อง) โลละ 60 บาท
ปลาร้าสับทรงเครื่อง(อร่อยมาก) โลละ 150 บาท
สูตรเด็ดปลาหมำ(ชะโด) โลละ 280 บาท ฯลฯ
ปลาร้าอำเภอสองพี่น้อง เป็นปลาร้าที่อร่อยที่สุด เพราะเป็นปลาน้ำจืด จากแหล่งธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ การทำปลาร้าของชาวอำเภอสองพี่น้อง มีการตกทอดจากรุ่นสู่รุ่น ผลิตและจำหน่ายมาทุกยุคทุกสมัยและคงความอร่อยของรสชาติดั้งเดิม การผลิตสะอาดถูกสุขอนามัย รับประกันในความอร่อย
หากสั่งซื้อมากกว่า 100 กิโลขึ้นไป จำหน่ายราคาสำหรับขายส่ง และหากสั่งซื้อมากกว่า 1,000 กิโล หรือ 1 ตันขึ้นไป จะจำหน่ายในราคาถูกสุดๆ สามารถเป็นตัวแทนจำหน่ายได้เลยโดยเราบริการจัดส่งทัวประเทศ และปลาร้าแต่ละชนิดยังมีสินค้าให้เลือกมากมาย อาทิเชน
ปลาร้าสำหรับทอด
ปลาร้าสำหรับหลน
ปลาร้าสำหรับตำส้มตำ
ปลาหมำ
ปล้าสับทรงเครื่อง และปลาร้าสับที่ยังไม่ผสมเครื่อง ปลาเจ่า ฯลฯ
สำหรับสินค้ายอดนิยมและสินค้าขายดีอันดับหนึ่งขณะนี้คือปลาร้าปลานิลและปลาร้าปลาช่อนสำหรับทอด ปลาร้าบด ปลาร้าปลากระดี่เกรด A สนใจติดต่อขอรับสินค้าไปบริโภคก่อนได้ ที่หมายเลข 081-9814790 หรือ 0819865292ขายฝักวนิลา ทำขนม ราคาพิเศษ

ขายฝักวนิลา สำหรับทำขนมเค้ก เบเกอรี่ หรือไอศกรีม ในราคาพิเศษ 90 บาท/แพ็ก 1 แพ็ก มี 2 ฝัก ปริมาณฝักใหญ่ ขูดได้เนื้อเยอะ สายพันธ์ Planifolia ได้รับการตรวจสอบจากห้อง lab แล้วว่าแต่ละฝักให้ปริมาณสารวานิลลินในปริมาณสูง มีของพร้อมจัดส่งได้ทันที สนใจติดต่อ บ.บางกอกกรีน จำกัด 024292877 146 0818909012


ฝักวนิลา , วนิลา , Vanila pod , ขนมเค้ก , ไอศกรีม , เบเกอรี่

กระปิแท้

ขายกะปิแท้อย่างดี ทำจากกุ้งทะเลล้วน ๆ ไม่มีปลาเจือปน ไม่ใส่วัตถุกันเสีย สีสดใส กลิ่นหอม รสชาติอร่อย คุณภาพระดับ Otop ต้องกะปิกุ้งแท้ของดีเกาะลันตา จ.กระบี่ www.trustproducts.com ปอ lan737tagmail.com


กะปิ , กะปิแท้ , กะปิกุ้งแท้ , กะปิกุ้งเกาะลันตา , กะปิ Otop , กะปิปักษ์ใต้

ข้าวคั่วหอมมะลิพันธุ์ กข 105 ปลูกแบบนาอินทรีย์

เราปลูกข้าวอินทรีย์ ในที่นาแปดสิบหกไร่ ที่ อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ นาของเราปลอดสารอย่างเด็ดขาดมาแล้ว สามปี จึงมั่นใจในข้าวหอมมะลิของเรา ซึ่งเราปลูกเฉพาะข้าวพันธุ์ กข 105 ซึ่งมีกลิ่นหอม กว่าพันธุ์ กข 15 การปลูกและดูแลข้าว ด้วยวิธีธรรมชาติ บำรุงข้าวของเราด้วยปุ๋ยขี้วัวหมัก และจุลินทรีย์ ข้าวจึงมีกลิ่นและรสชาติที่เป้นะรรมชาตแท้ๆของพันธุ์ข้าว เมื่อนำมาคั่วจึงมีกลิ่นหอมกว่าข้าวคั่วจากพันธุ์ข้าวอื่นๆ และมากกว่าข้าวคั่วจากนาเคมี ซึ่งเร่งการเจริญเติบโตด้วยปุ๋ยเคมี และ สารเคมีนานาชนิด เราคั่ว บด แล


ขายข้าวคั่ว , ข้าวคั่วหอมมะลิ , ข้าวคั่วหอม , ซื้อข้าวคั่ว , ข้าวหอมมะลิคั่ว , ข้าวหอมคั่ว , ข้าวคั่ว , ข้าวคั่วส่งถึงที่

ขายเห็ดหอมอบแห้ง คัดดอกใหญ่พิเศษ จัมโบ้

เห็ดหอมคัดพิเศษ จัมโบ้ แห้ง ใหม่และสะอาด เพราะคุณสมบัติความเป็นยาบำรุงกำลัง และบรรเทาอาการไข้หวัด ปวดกระเพาะอาหาร รวมทั้งอาการเหนื่อยอ่อนเพลีย ซึ่งเห็ดหอมนี้จะให้โปรตีนได้มากกว่าเห็ดธรรมดาหลายเท่าเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังอุดมด้วยวิตามินเอ วิตามินบี ซีลีเนียม และธาตุอื่นๆ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย ช่วยบำรุงกระดูกให้แข็งแรง ลดไขมันในเลือด และลดคลอเลสเตอรอล


ขายข้าวคั่ว , ข้าวคั่วหอมมะลิ , ข้าวคั่วหอม , ซื้อข้าวคั่ว , ข้าวหอมมะลิคั่ว , ข้าวหอมคั่ว , ข้าวคั่ว , ข้าวคั่วส่งถึงที่

อาหารทะเลสด ปลาหมึกแห้ง ปลาอินทรีย์เค็ม ปลาหมึกสาย ปลาหมึกสด อาหารทะเลสด อาหารทะ

0896043335 ขาย ขายส่ง จำหน่าย อาหารทะเลสดทุกชนิด กุ้งสด ปลาหมึกสด ปลาหมึกฟริซ ปลาหมึกสาย หอย ปู และอาหารทะเลแห้ง ปลาหมึกแห้งแบบถูก แบบแพง ทุกเกรด และอาหารทะเลแห้งอีกหลายชนิด ผลไม้อบแห้ง สอบถามรายการสินค้าและราคามาได้ทุกวัน


ปลาอินทรีย์เค็ม , ปลาหมึกสด , ปลาหมึกแห้ง , ขายปลาหมึก , ปลาหมึกหอม , ปลาหมึกฟรีซ , ปลาหมึกฟรีส , ปลาหมึกศอก , ขายปลาหมึกแห้ง , ปลาหมึึกฟ้า , ผลไม้ , น้ำ , บ้าน , หมา , กาญจนบุรี , หมาก , ถนน , มะพร้าวน้ำหอม , พร้าวหม่ , อเส , ปลายท่อ , พ่นกันสนิม , ปลา , หนัง , จำนวน , ตัว , เปลี่ยน , ใหม่ , เคสไอโฟน6 , งาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537