12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ขายส่งและปลีกปลาร้า ปลาหมำ ปลาเจ่าทุกชนิด (ราคา 40 บาท)ขายปลีกและส่ง ปลาร้า ทุกชนิดราคาพิเศษ
จำหน่ายทั้งปลีก และส่ง ปลาร้า ปลาหมำ ปลาเจ่า ปลาส้ม ปล้าร้าสับทรงเครื่อง ทุกชนิดสูตรพื้นบ้านอำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี การผลิตสะอาดอร่อยถูกหลักอนามัย เป็นสินค้า OTOP ของอำเภอสองพี่น้อง รสชาติอร่อย มีผลิตภัณท์ ให้เลือกหลายชนิด ดังนี้
ปลาร้าปลาช่อนสำหรับทอด (แห้งมาก) โลละ 100 บาท
ปลาร้าปลาช่อน สำหรับหลน โลละ 90 บาท
ปลาร้าปลานิล (แห้งมาก) โลละ 60 บาท
ปล้าร้าปลานิล (สำหรับทอด) โลละ 85บาท
ปลาร้าปลากระดี่ อย่างดี โลละ 80บาท
ปลาร้าปลากระดี่(สำหรับตำส้มตำ) โลละ 40 บาท
ปลาส้มตะเพียน(ตัวใหญ่) โลละ 85 บาท
ปลาร้าบด (ไปทำปลาร้าสับทรงเครื่อง) โลละ 60 บาท
ปลาร้าสับทรงเครื่อง(อร่อยมาก) โลละ 150 บาท
สูตรเด็ดปลาหมำ(ชะโด) โลละ 280 บาท ฯลฯ
ปลาร้าอำเภอสองพี่น้อง เป็นปลาร้าที่อร่อยที่สุด เพราะเป็นปลาน้ำจืด จากแหล่งธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ การทำปลาร้าของชาวอำเภอสองพี่น้อง มีการตกทอดจากรุ่นสู่รุ่น ผลิตและจำหน่ายมาทุกยุคทุกสมัยและคงความอร่อยของรสชาติดั้งเดิม การผลิตสะอาดถูกสุขอนามัย รับประกันในความอร่อย
หากสั่งซื้อมากกว่า 100 กิโลขึ้นไป จำหน่ายราคาสำหรับขายส่ง และหากสั่งซื้อมากกว่า 1,000 กิโล หรือ 1 ตันขึ้นไป จะจำหน่ายในราคาถูกสุดๆ สามารถเป็นตัวแทนจำหน่ายได้เลยโดยเราบริการจัดส่งทัวประเทศ และปลาร้าแต่ละชนิดยังมีสินค้าให้เลือกมากมาย อาทิเชน
ปลาร้าสำหรับทอด
ปลาร้าสำหรับหลน
ปลาร้าสำหรับตำส้มตำ
ปลาหมำ
ปล้าสับทรงเครื่อง และปลาร้าสับที่ยังไม่ผสมเครื่อง ปลาเจ่า ฯลฯ
สำหรับสินค้ายอดนิยมและสินค้าขายดีอันดับหนึ่งขณะนี้คือปลาร้าปลานิลและปลาร้าปลาช่อนสำหรับทอด ปลาร้าบด ปลาร้าปลากระดี่เกรด A สนใจติดต่อขอรับสินค้าไปบริโภคก่อนได้ ที่หมายเลข 081-9814790 หรือ 0819865292ปลากรอบสามรส

ปลากรอบอบสามรสปรุงรสอย่างดี มีรสหวานและเผ็ดเล็กน้อย ขายเป็นถุงแพ็คละ 100 บาท หรือสั้งเป็นโลที่ราคา กิโลกรัมละ 250 บาท รับรองของใหม่ 100 % เพราะของเรามีโรงงานเอง รับประกันมีของหมุนเวียนตลอด

ขายของส่งเรือนจำ

มีสินค้าอาหารแห้ง ส่งเรือนจำ เช่นกะปิ กุ้งแห้ง ปลาเค็ม ปลากดผ่า ปลาแข้งไก่ พริกแห้ง หอมกะเทียม น้ำตาลปีป ของแห้งทุกชนิด เรือนจำใดต้องการสินค้า ติดต่อสอบถามได้ที่ 077811636 0818941629. 0898666882 ร้านเจ๊จิ๋ม


ต้องการสินค้าเรือนจำ , ต้องการซื้ออาหารแห้ง , ปลาเรือนจำ , อาหารเรือนจำ , ขายสินค้าเรือนจำ , ต้องการผู้ส่งสินค้า , ส่งสินค้าเข้าเรือนจำ

ขายผลไม้อบแห้ง ผลไม้แปรรูป ผลไม้หยี ผลไม้เชื่อม จำหน่ายผลไม้อบแห้ง

0896043335 จำหน่ายผลไม้อบแห้งทุกชนิด และอาหารทะเลแห้งทุกชนิดโทรสอบถามรายการสินค้าได้ทุกวัน


ขายผลไม้อบแห้ง , ผลไม้แปรรูป , ผลไม้หยี , ผลไม้เชื่อม , จำหน่ายผลไม้อบแห้ง , อาหารทะเลแห้ง , อาหารทะเลแปรรูป , อาหารทะเล , ปลาหมึกหอม , ปลาหมึกเจาะตา

อาหารทะเลแห้ง อาหารทะเล ผลไม้อบแห้ง อาหารทะเลแปรรูป ผลไม้แปรรูปขายกุ้งปลาหมึกสาย

0896043335 ขาย ขายส่ง จำหน่าย อาหารทะเลแห้ง ปลาหมึกหอมฟรีซ ปลาหมึกแห้ง ทุกแบบทุกขนาด และอาการทะเลแห้งอื่น ๆ อีกหลาย ๆ รายการ ผลไม้อบแห้ง ราคาถูกที่สุด ซื้อตรงได้เลยที่นี่


อาหารทะเลแห้ง , อาหารทะเล , ผลไม้อบแห้ง , อาหารทะเลแปรรูป , ผลไม้แปรรูป , ขายอาหารทะเลแห้ง , ขายส่งอาหารทะเล , ขายผลไม้อบแห้ง , ขายส่งผลไม้อบแห้ง , ขายส่ง จำหน่าย

ปลาหมึกแห้งปราณหัวหิน

ยศ ปลาหมึกแห้ง ปราณหัวหิน ปลาหมึกกระตอย เป็นหมึกที่มีขนาดเล็กไม่ผ่าตาและเอาขี้ออกมีรสชาติค่อนข้างเค็มแต่ไม่เค็มมาก เพราะเราใช้น้ำจืดในการทำความสะอาด เหมาะสำหรับกินกับข้าวร้อนๆหรืออาจจะทานเล่นกับน้ำจิ้มก็ได้นะครับ ราคา กิโลกรัมละ 250 บาท ขึ้นอยู่ที่ความขาวของหมึก หมึกผ่าร่วง เป็นหมึกที่มีขนาดเล็กผ่าเอาขี้ออกมีรสชาติไม่เค็มมากเหมาะสำหรับกินกับข้าวร้อนๆหรืออาจจะทานเล่น กับน้ำจิ้มก็ได้นะครับราคา กิโลกรัมละ 270 บาท อยู่ที่ความขาวของหมึก หมึกเจาะตาร่วง เป็นหมึกที่ใหญ่กว่ากระตอยขึ้นมาอีกมีร


หมึกแห้ง , ปลาหมึกแห้ง , ปลาหมึกแห้งปราณบุรี , ปลาหมึกแห้งหัวหิน , กุ้งแห้ง , หอย , หมึก , ปลาเค็ม , กุ้ง , อาหารทะเลท่อ , สถานที่ท่องเที่ยว , อาหาร , เที่ยว , เศษ , สถานที่ , งาน , วาง , ท่องเที่ยว , บุญดรถ , สัตว์เลี้ยง , ตัว , สวนจตุจักร , อื่นๆ , นขา , ตั้ , ค้นหาข้อมูล , สะดวก , วิเครา , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537