12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ขายส่งและปลีกปลาร้า ปลาหมำ ปลาเจ่าทุกชนิด (ราคา 40 บาท)ขายปลีกและส่ง ปลาร้า ทุกชนิดราคาพิเศษ
จำหน่ายทั้งปลีก และส่ง ปลาร้า ปลาหมำ ปลาเจ่า ปลาส้ม ปล้าร้าสับทรงเครื่อง ทุกชนิดสูตรพื้นบ้านอำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี การผลิตสะอาดอร่อยถูกหลักอนามัย เป็นสินค้า OTOP ของอำเภอสองพี่น้อง รสชาติอร่อย มีผลิตภัณท์ ให้เลือกหลายชนิด ดังนี้
ปลาร้าปลาช่อนสำหรับทอด (แห้งมาก) โลละ 100 บาท
ปลาร้าปลาช่อน สำหรับหลน โลละ 90 บาท
ปลาร้าปลานิล (แห้งมาก) โลละ 60 บาท
ปล้าร้าปลานิล (สำหรับทอด) โลละ 85บาท
ปลาร้าปลากระดี่ อย่างดี โลละ 80บาท
ปลาร้าปลากระดี่(สำหรับตำส้มตำ) โลละ 40 บาท
ปลาส้มตะเพียน(ตัวใหญ่) โลละ 85 บาท
ปลาร้าบด (ไปทำปลาร้าสับทรงเครื่อง) โลละ 60 บาท
ปลาร้าสับทรงเครื่อง(อร่อยมาก) โลละ 150 บาท
สูตรเด็ดปลาหมำ(ชะโด) โลละ 280 บาท ฯลฯ
ปลาร้าอำเภอสองพี่น้อง เป็นปลาร้าที่อร่อยที่สุด เพราะเป็นปลาน้ำจืด จากแหล่งธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ การทำปลาร้าของชาวอำเภอสองพี่น้อง มีการตกทอดจากรุ่นสู่รุ่น ผลิตและจำหน่ายมาทุกยุคทุกสมัยและคงความอร่อยของรสชาติดั้งเดิม การผลิตสะอาดถูกสุขอนามัย รับประกันในความอร่อย
หากสั่งซื้อมากกว่า 100 กิโลขึ้นไป จำหน่ายราคาสำหรับขายส่ง และหากสั่งซื้อมากกว่า 1,000 กิโล หรือ 1 ตันขึ้นไป จะจำหน่ายในราคาถูกสุดๆ สามารถเป็นตัวแทนจำหน่ายได้เลยโดยเราบริการจัดส่งทัวประเทศ และปลาร้าแต่ละชนิดยังมีสินค้าให้เลือกมากมาย อาทิเชน
ปลาร้าสำหรับทอด
ปลาร้าสำหรับหลน
ปลาร้าสำหรับตำส้มตำ
ปลาหมำ
ปล้าสับทรงเครื่อง และปลาร้าสับที่ยังไม่ผสมเครื่อง ปลาเจ่า ฯลฯ
สำหรับสินค้ายอดนิยมและสินค้าขายดีอันดับหนึ่งขณะนี้คือปลาร้าปลานิลและปลาร้าปลาช่อนสำหรับทอด ปลาร้าบด ปลาร้าปลากระดี่เกรด A สนใจติดต่อขอรับสินค้าไปบริโภคก่อนได้ ที่หมายเลข 081-9814790 หรือ 0819865292ขายลูกชิ้น หมู ไก่ เนื้อ เอ็น และ น้ำจิ้ม grada a ทำมากว่า 10 ปี

ขายลูกชิ้นแท้ แป้งน้อย ไม่มีสารอ้นตราย หมู ไก่ เนื้อ เอ็น หมูพริกไทยดำ 110140 /กก. น้ำจิ้ม 5 รส หวาน เผ็ด เปรี้ยว ซ่า กลมกล่อม ทานได้กับอาหารหลายประเภท 250/แกลลอน รับออกงานเลี้ยงนอกสถานที่ งานอีเว้นต่างๆ มีรถวิ่งส่งสินค้าให้ถึงที่ มีอุปกรณ์สำหรับท่านที่ต้องการเปิดร้านขายเป็นของตนเอง รับผลิตลูกชิ้น หมู ไก่ เนื้อ เอ็น และ น้ำจิ้ม ตามสั่ง


ลูกชิ้น ปิ้ง , น้ำจิ้ม , ลูกชิ้นแท้ แป้งน้อย

ผงปรุงรส กลิ่นผง กลิ่นน้ำ เคมีอาหารอื่นๆ

ผงปรุงรส ราคา 180 บาทต่อกก กลิ่นผง ผงเครื่องดื่ม กลิ่นน้ำ สีผสมอาหาร เคมีอาหารอื่นๆ มีหลากหลายชนิด บรรจุในถุงอลูมิเนียมฟอยด์ อย่างดี นอกจากนั้นยังมีผลิตภัณฑ์อาหารอื่นๆอีก ตามที่ท่านต้องการ สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ 080 6335454 หรือ a2bfoodhotmail.com เข้ามาชิมรสชาติได้ก่อนซื้อ


ขายผงปรุงรส , ขายผงเครื่องดื่ม , กลิ่นผง , กลิ่นน้ำ , สีผสมอาหาร , เคมีอาหาร , เครื่องเทศ

ขายข้าวหอมมะลิอินทรีย์แท้

อยากแนะนำให้ลองทานข้าวหอมมะลิอินทรีย์แท้ หุงนุ่ม เหนียว หอม อร่อย ปลอดภัยไร้สารเคมี ราคาถูกดูครับ ทำนาเองครับ สีข้าวเอง บรรจุถุงขายเองครับ ผลผลิตของชาวนาสู่ผู้บริโภคโดยตรง สนใจสั่งซื้อได้ที่ 0891255818 หรือ EMail : konsunkhotmail.com ขนาดบรรจุถุ. 5 กก. ถุงละ 175 บาท เท่านั้น บริการส่งฟรีในเขต กทม "ช่วยกันอุดหนุนชาวนาไทยเพื่อชาวนาไทยอยู่ได้นะครับ"


ข้าว , หอมมะลิ

Sweet tamarind mix 5 kg

Sweet tamarind mix.


Sweet tamarind mix.

ธารทอง ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย น้ำมันปรุงอาหารคุณภาพดี ราคาถูก

“ธารทอง” ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายน้ำมันปรุงอาหารทั้งน้ำมันพืชและน้ำมันหมูปลอดสารคุณภาพชั้นนำ ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปีในวงการน้ำมันปรุงอาหาร ผู้บริโภคจึงเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์จากธารทองภายใต้สโลแกน “อร่อยทุกจานกับธารทอง” “ธารทอง” ได้นำเสนอทางเลือกใหม่ในการปรุงอาหารให้กับผู้บริโภค โดยมีผลิตภัณฑ์น้ำมันปรุงอาหารให้ผู้บริโภคได้เลือกใช้ 2 ชนิด 1. น้ำมันปาล์มโอเลอิน 100 % จากเนื้อปาล์มผ่านกรรมวิธี 2. น้ำมันปาล์มโอเลอินจากเนื้อปาล์มผ่านกรรมวิธี ผสมน้ำมันหมูปลอดสารในอัตราส่วน 70:30 โดยทางบริษัทได้ออก


น้ำมันพืช , น้ำมันปาล์ม , น้ำมันหมู , ธารทอง , น้ำมันปรุงอาหาร , palm oil , lard oil , vegetable oilเปิด , งานช่าง , อาชีพ , มืออาชีพ , ท่า , หมา , ธุรกิจ , มือถือ , เรื่องเพระ , นปร , นขา , เลย , สุขุมวิท , อพาร์ทเม้นท์ , ขายของ , โขน , ชั้นวางของ , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537