12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ขายส่งและปลีกปลาร้า ปลาหมำ ปลาเจ่าทุกชนิด (ราคา 40 บาท)ขายปลีกและส่ง ปลาร้า ทุกชนิดราคาพิเศษ
จำหน่ายทั้งปลีก และส่ง ปลาร้า ปลาหมำ ปลาเจ่า ปลาส้ม ปล้าร้าสับทรงเครื่อง ทุกชนิดสูตรพื้นบ้านอำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี การผลิตสะอาดอร่อยถูกหลักอนามัย เป็นสินค้า OTOP ของอำเภอสองพี่น้อง รสชาติอร่อย มีผลิตภัณท์ ให้เลือกหลายชนิด ดังนี้
ปลาร้าปลาช่อนสำหรับทอด (แห้งมาก) โลละ 100 บาท
ปลาร้าปลาช่อน สำหรับหลน โลละ 90 บาท
ปลาร้าปลานิล (แห้งมาก) โลละ 60 บาท
ปล้าร้าปลานิล (สำหรับทอด) โลละ 85บาท
ปลาร้าปลากระดี่ อย่างดี โลละ 80บาท
ปลาร้าปลากระดี่(สำหรับตำส้มตำ) โลละ 40 บาท
ปลาส้มตะเพียน(ตัวใหญ่) โลละ 85 บาท
ปลาร้าบด (ไปทำปลาร้าสับทรงเครื่อง) โลละ 60 บาท
ปลาร้าสับทรงเครื่อง(อร่อยมาก) โลละ 150 บาท
สูตรเด็ดปลาหมำ(ชะโด) โลละ 280 บาท ฯลฯ
ปลาร้าอำเภอสองพี่น้อง เป็นปลาร้าที่อร่อยที่สุด เพราะเป็นปลาน้ำจืด จากแหล่งธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ การทำปลาร้าของชาวอำเภอสองพี่น้อง มีการตกทอดจากรุ่นสู่รุ่น ผลิตและจำหน่ายมาทุกยุคทุกสมัยและคงความอร่อยของรสชาติดั้งเดิม การผลิตสะอาดถูกสุขอนามัย รับประกันในความอร่อย
หากสั่งซื้อมากกว่า 100 กิโลขึ้นไป จำหน่ายราคาสำหรับขายส่ง และหากสั่งซื้อมากกว่า 1,000 กิโล หรือ 1 ตันขึ้นไป จะจำหน่ายในราคาถูกสุดๆ สามารถเป็นตัวแทนจำหน่ายได้เลยโดยเราบริการจัดส่งทัวประเทศ และปลาร้าแต่ละชนิดยังมีสินค้าให้เลือกมากมาย อาทิเชน
ปลาร้าสำหรับทอด
ปลาร้าสำหรับหลน
ปลาร้าสำหรับตำส้มตำ
ปลาหมำ
ปล้าสับทรงเครื่อง และปลาร้าสับที่ยังไม่ผสมเครื่อง ปลาเจ่า ฯลฯ
สำหรับสินค้ายอดนิยมและสินค้าขายดีอันดับหนึ่งขณะนี้คือปลาร้าปลานิลและปลาร้าปลาช่อนสำหรับทอด ปลาร้าบด ปลาร้าปลากระดี่เกรด A สนใจติดต่อขอรับสินค้าไปบริโภคก่อนได้ ที่หมายเลข 081-9814790 หรือ 0819865292แสมสารออนไลน์ จำหน่ายและบริการจัดส่งถึงที่ อาหารทะเลแปรรูปคุณภาพดี ทั้งหมึกแห้ง

“แสมสาร” หมู่บ้านชาวประมงขนาดใหญ่ในอำเภอสัตหีบ จ.ชลบุรี เป็นแหล่งผลิตอาหารทะเลที่มีคุณภาพดีที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองไทย โดยเฉพาะอาหารทะเลแปรรูปประเภทปลาแห้ง หมึกแห้งของที่นี่เป็นที่รู้จักกันดีของบรรดานักท่องเที่ยวที่มีโอกาสมาเยือนแล้วซื้อเป็นของฝากกลับไป สำหรับท่านที่ยังไม่มีโอกาสเดินทางมาช่องแสมสาร ก็จะไม่พลาดโอกาสในการได้ลิ้มชิมรสหมึกแห้ง ปลาแห้ง และอาหารทะเลแปรรูปของที่นี่อีกต่อไปแล้ว เพราะเรา “แสมสารออนไลน์” ขออาสาทำหน้าที่ในการจัดส่งสินค้าคุณภาพดีทางไปรษณีย์จนถึงมือท่าน ด้วยระยะเวลาในการจัด


จำหน่ายอาหารทะเลแห้ง , อาหารทะเลแปรรูป , หมึกแห้ง กุ้งแห้ง , หมึกศอก หมึกผ่า , หมึกเจาะตา , หมึกกะตอย , ปลาเก๋ย ปลากรอบ , ปลากะตัก ปลาวง , กุ้งแห้ง หมึกบด , หมึกหยอง แสมสาร

ปลาเห็ดโคนทุบ ปลาหมึกหอม ปลาหมึกสาย10ตัวโล หอยลาย กุ้งขาว อาหารทะเลแห้ง อาหารทะเ

0896043335ขายส่ง ขาย จำหน่าย อาหารทะเลทุกชนิดปลาหมึกสาย10ตัวโล ปลาหมึกหอมฟรีซ แบบสด ๆ ปลาเห็ดโคนทุบ ปลาหมึกแห้ง แบบได แบบอวนลาก หลายแบบหลายราคา เริ่มที่ราคา170จนถึง680 ปลากะตัก ลูกปลาทู ปลาทูเค็ม ปลาหมึกแปรรูป และผลไม้อบแห้งอีกหลายรายการ โทรสอบถามได้ที่นี่ทุกวัน สินค้าเรามีมากกว่าที่ลงในโฆษณานี้


ปลาเห็ดโคนทุบ , ปลาเห็ดโคน , ปลาหมึกแห้ง , ปลาหมึกหอมฟรีซ , ปลาหมึกหอมแช่แข็ง , อาหารทะเลแห้ง , ปลาหมึกปรุงรส , ผลไม้อบแห้ง , ปลาหมึกปรุงสำเร็จ , อาหารทะเลแปรรูป

“รับประกันความพึงพอใจกับกำไรที่ได้รับ จากการเป็นตัวแทนจำหน่ายน้ำมันพืชธารทอง”

น้ำมันพืช ปาล์มโอเลอิน 100% บรรจุถุงซีลอย่างดี ปริมาตร 1 ลิตร 1 กล่อง บรรจุ 12 ถุง ลักษณะอันโดดเด่นของน้ำมันพืชธารทอง คือ สีของน้ำมันจะมีลักษณะเหลืองอ่อนใสกว่าน้ำมันพืชในท้องตลาดทั่วๆไป ดังนั้น จึงสามารถทอดได้หลายรอบ และไม่เกิดฟองในขณะที่ทอด รับประกันคุณภาพน้ำมันโดย อย.และ GMP ธารทอง ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย น้ำมันปรุงอาหารคุณภาพดี ราคาถูก หากท่านสนใจผลิตภัณฑ์หรือเป็นตัวแทนจำหน่าย เชิญเยี่ยมชมเวบไซต์ของเรา ได้ที่ www.thanthongoil.com หรือติดต่อกับเราผ่านทางอีเมล์ ที่ thanthongoilgmail.c


น้ำมันพืช , น้ำมันปาล์ม , น้ำมันถุง , น้ำมันปรุงอาหาร , ธารทอง , เครื่องปรุง , น้ำมัน , น้ำมันหมู , น้ำมันปีบ

จำหน่าย น้ำแข็งแห้ง Dry ice ปลีกส่ง ใช้ทำควันรักษาอุณหภูมิอาหารเคมีภัณฑ์ ราคาถูก

จำหน่าย น้ำแข็งแห้ง Dry ice ปลีกส่ง ใช้ทำควันรักษาอุณหภูมิอาหารเคมีภัณฑ์ ราคาถูก พร้อมขนส่ง จำหน่าย น้ำแข็งแห้ง Dry ice ปลีกส่ง ราคาถูก พร้อมขนส่ง จำหน่ายน้ำแข็งแห้ง Dry Ice ทั้งปลีกและส่ง ย่านอโศกพระโขนงรามคำแหงมีนบุรีสวนหลวงบางนา พร้อมบริการขนส่ง หรือนอกเขตพื้นที่ตกลงราคาค่าขนส่งกันอีกที ราคาคุยกันได้ สนใจติดต่อ บริษัท แก๊สแอนด์เกียร์เซ็นเตอร์ จำกัด5/43 ถ.ศรีนครินทร์46/1โครงการBIZ TOWN ประเวศ กทม. โทร.0213837889 แฟ็กซ์ 021383790 มือถือ.0863128116


แช่อาหาร , แช่เคมีภัณฑ์ , หาซื้อน้ำแข็.แห้ง , น้ำแข็งแห้ง , ขายดรายไอซ์ , ดรายไอซ์ , หาซื้อดรายไอซ์ , จำหน่ายดรายไอซ์ , จำหน่ายน้ำแข็งแห้ง , ขายน้ำแข็งแห้ง

ขายผงล้างผักผลไม้ ขจัดสารเคมีและยาฆ่าแมลง

ผงล้างผัก Sodium Bicarbonate ขจัดสารเคมีและยาฆ่าแมลงที่ติดมากับผักผลไม้ได้ 9095% วิธีใช้ ผงล้างผัก 1 ช้อนชากับน้ำ 5 ลิตรหรืออาจเพิ่มลดได้ตามสัดส่วน แช่ทิ้งไว้ราว 15 นาที แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด นอกจากนี้ยังใช้ดูดกลิ่นอับในตู้เย็น โดยใส่ภาชนะเปิดฝาทิ้งไว้ ซึ่งใช้ได้ผลดีกว่าการใช้ถ่าน บรรจุโดย เหมวดีสมุนไพร Email : hemwadeeherbalhotmail.com ปริมาตร 200 กรัม ราคา 30 บาท


แช่อาหาร , แช่เคมีภัณฑ์ , หาซื้อน้ำแข็.แห้ง , น้ำแข็งแห้ง , ขายดรายไอซ์ , ดรายไอซ์ , หาซื้อดรายไอซ์ , จำหน่ายดรายไอซ์ , จำหน่ายน้ำแข็งแห้ง , ขายน้ำแข็งแห้งเหมือน , แพง , เบอร์สวย , ที่ , ใหม่ , ขายเบอร์สวย , เช็ค , หม่ , บราเว็บ , สอบ , เก้า , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537