12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ขายส่งและปลีกปลาร้า ปลาหมำ ปลาเจ่าทุกชนิด (ราคา 40 บาท)ขายปลีกและส่ง ปลาร้า ทุกชนิดราคาพิเศษ
จำหน่ายทั้งปลีก และส่ง ปลาร้า ปลาหมำ ปลาเจ่า ปลาส้ม ปล้าร้าสับทรงเครื่อง ทุกชนิดสูตรพื้นบ้านอำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี การผลิตสะอาดอร่อยถูกหลักอนามัย เป็นสินค้า OTOP ของอำเภอสองพี่น้อง รสชาติอร่อย มีผลิตภัณท์ ให้เลือกหลายชนิด ดังนี้
ปลาร้าปลาช่อนสำหรับทอด (แห้งมาก) โลละ 100 บาท
ปลาร้าปลาช่อน สำหรับหลน โลละ 90 บาท
ปลาร้าปลานิล (แห้งมาก) โลละ 60 บาท
ปล้าร้าปลานิล (สำหรับทอด) โลละ 85บาท
ปลาร้าปลากระดี่ อย่างดี โลละ 80บาท
ปลาร้าปลากระดี่(สำหรับตำส้มตำ) โลละ 40 บาท
ปลาส้มตะเพียน(ตัวใหญ่) โลละ 85 บาท
ปลาร้าบด (ไปทำปลาร้าสับทรงเครื่อง) โลละ 60 บาท
ปลาร้าสับทรงเครื่อง(อร่อยมาก) โลละ 150 บาท
สูตรเด็ดปลาหมำ(ชะโด) โลละ 280 บาท ฯลฯ
ปลาร้าอำเภอสองพี่น้อง เป็นปลาร้าที่อร่อยที่สุด เพราะเป็นปลาน้ำจืด จากแหล่งธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ การทำปลาร้าของชาวอำเภอสองพี่น้อง มีการตกทอดจากรุ่นสู่รุ่น ผลิตและจำหน่ายมาทุกยุคทุกสมัยและคงความอร่อยของรสชาติดั้งเดิม การผลิตสะอาดถูกสุขอนามัย รับประกันในความอร่อย
หากสั่งซื้อมากกว่า 100 กิโลขึ้นไป จำหน่ายราคาสำหรับขายส่ง และหากสั่งซื้อมากกว่า 1,000 กิโล หรือ 1 ตันขึ้นไป จะจำหน่ายในราคาถูกสุดๆ สามารถเป็นตัวแทนจำหน่ายได้เลยโดยเราบริการจัดส่งทัวประเทศ และปลาร้าแต่ละชนิดยังมีสินค้าให้เลือกมากมาย อาทิเชน
ปลาร้าสำหรับทอด
ปลาร้าสำหรับหลน
ปลาร้าสำหรับตำส้มตำ
ปลาหมำ
ปล้าสับทรงเครื่อง และปลาร้าสับที่ยังไม่ผสมเครื่อง ปลาเจ่า ฯลฯ
สำหรับสินค้ายอดนิยมและสินค้าขายดีอันดับหนึ่งขณะนี้คือปลาร้าปลานิลและปลาร้าปลาช่อนสำหรับทอด ปลาร้าบด ปลาร้าปลากระดี่เกรด A สนใจติดต่อขอรับสินค้าไปบริโภคก่อนได้ ที่หมายเลข 081-9814790 หรือ 0819865292BANNASHOP ขายส่งปลาหมึกแห้ง บริการส่งทั่วประเทศ

BANNASHOP ขายส่งปลาหมึกแห้ง จากภาคตะวันออก บริการส่งสินค้าทั่วประเทศ ราคาถูก มีสินค้าหลากหลายให้เลือกค่ะ


ขายส่งปลาหมึกแห้ง

ข้าวขาวบัวใหญ่ตราไก่แจ้

ข้าวตราไก่แจ้ ข้าวดีดี ที่คุณต้องลอง แนะนำข้าวสารที่ดี 1. ข้าวบัวใหญ่ 100% 2. หุงขึ้นหม้อ 3. เมล็ดยาว สวย น่ารับประทาน 4. ผลิตและบรรจุ ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ซึ่งนำเข้ามาจากประเทศเยอรมันยี่ห้อ CHRONOS และ ญี่ปุ่นยี่ห้อ SATAKE 5. สะอาดไม่มีสิ่งสกปรกหรืออื่นๆเจือปน 6. ไม่มีการอบยาเพื่อป้องกันมอดหรือแมลง 7. ลักษณะบรรจุภัณฑ์ มีชื่อบริษัท ชนิดของข้าว บอกไว้อย่างชัดเจน 8. เป็นข้าวสารที่เป็นที่ยอมรับของผู้บริโภค และมียอดขายเป็นอันดับ 1 ของภาคตะวันออก ติดต่อฝ่ายการตลา


ข้าวขาว , ข้าวบัวใหญ่ , ข้าวโคราช , ข้าวตราไก่แจ้ , ข้าวยอดขายอันดับ 1 , ข้าวหุงขึ้นหม้อ , ข้าวขาว 100% , ข้าวสารชั้นดี , ข้าวสำหรับร้านอาหาร , ข้าวเกี้ยวขึ้นหม้อ

น้ำปลาแท้ตราซีฟูด

น้ำปลาแท้ 100% ตราซีฟูด


น้ำ , น้ำปลา , เครื่องปรุงรส , ซีฟูด , ปลาไส้ตัน , 100% , เครื่องปรุง , ซอส

ขายลูกชิ้น หมู ไก่ เนื้อ เอ็น และ น้ำจิ้ม grada a ทำมากว่า 10 ปี

ขายลูกชิ้นแท้ แป้งน้อย ไม่มีสารอ้นตราย หมู ไก่ เนื้อ เอ็น หมูพริกไทยดำ 110140 /กก. น้ำจิ้ม 5 รส หวาน เผ็ด เปรี้ยว ซ่า กลมกล่อม ทานได้กับอาหารหลายประเภท 250/แกลลอน รับออกงานเลี้ยงนอกสถานที่ งานอีเว้นต่างๆ มีรถวิ่งส่งสินค้าให้ถึงที่ มีอุปกรณ์สำหรับท่านที่ต้องการเปิดร้านขายเป็นของตนเอง รับผลิตลูกชิ้น หมู ไก่ เนื้อ เอ็น และ น้ำจิ้ม ตามสั่ง


ลูกชิ้น ปิ้ง , น้ำจิ้ม , ลูกชิ้นแท้ แป้งน้อย

ปลาสลิดทอดสกัดน้ำมัน

ปลาสลิดทอดกรอบสกัดน้ำมัน เป็นอาหารว่าง หรือใช้ประกอบอาหาร ทั่ว ๆ ไป พัฒนาขึ้นด้วยวิทยาศาสตร์การอาหาร อร่อย เก็บไว้ได้นาน เป็นปลาสลิดบางบ่อแท้ เลี้ยงด้วย ดิน หญ้า น้ำ ธรรมชาติ บรรจุในถุงฟอยค์พร้อมตัวดูดซับอ๊อกซิเจน เพื่อถนอมคุณค่าอาหาร ได้รับการคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญาในอนุสิทธิบัตรของกระบวนการสกัดน้ำมัน


ลูกชิ้น ปิ้ง , น้ำจิ้ม , ลูกชิ้นแท้ แป้งน้อยกำลังภายใน , เรื่องสั , มาร , หม่ , โปร , ที่ , กทม , ผ่าน , หนังสือการ์ตูน , มีนผิวแพ้ง่าย , ประเทศออสเตรเลีย , กปร , หน้าใส , นำเข้า , เคมี , ผู้ , บอบ , เคสไอโฟน6 , งาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537