12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

สุดยอด ! ทำเลขายอาหารในซอยละลายทรัพย์ สีลม มีพื้นที่ว่างเพียง 1 ห้อง (ราคา 9,200 บาท)พื้นที่ว่างให้เช่าขายอาหารในซอยละลายทรัพย์ สีลม เพียงเดือนละแค่ 9 พันเศษ อยู่ในศูนย์อาหารติดแอร์กลางซอยละลายทรัพย์ แหล่งที่มีกำลังซื้อสูง พนักงานออฟฟิศเยอะมาก ทำเลพื้นที่ว่างเป็นทำเลดีมาก ด่วน ! มีว่างเพียงห้องเดียว
ขายอพาร์ทเม้นท์ 21 ห้อง ติดหมู่บ้านเสรี ห่างจากสุวรรณภูมิ 15 นาที

ขายอพาร์ทเม้นท์ 21 ห้อง 3 ชั้น 80 ตรว. อยู่ซอยอ่อนนุช 72 ติดหมู่บ้านเสรี ห่างจากสุวรรณภูมิ 15 นาที เข้าซอยประมาณ 500 เมตร สนใจต่อรองราคาได้ ติดต่อคุณธิดา สิงห์โต 027210393 0865442813 0809487171


อ่อนนุช , สุวรรณภูมิ , หมู่บ้านเสรี

เซ้งร้านเหล้า ด่วน

เซ้งร้านเหล้าด่วน อุปกรณ์ครบสามารถทำต่อได้เลย ให้ของทุกอย่างในร้านครับ เป็นตึก 2 ชั้นครึ่ง มีดาดฟ้า ปรับปรุงใหม่ทั้งหมดแล้ว ดาดฟ้าก็ทำแล้วสามารถตั้งโต๊ะได้เลย มีห้องน้ำ และห้องครัวแยก.... อุปกรณ์มี ชุดเครื่องเสียงชุดใหญ่ 1 ชุด ลำโพง 2 ตัว โต๊ะเก้าอี้ทั้งหมด TV 32" อุปกรณ์ทำเหล้าปั่น ชุดครัวทั้งหมด อุปกรณ์ทำอาหาร ตู้เย็นขวดโซดาน้ำpepsi สั่งต่อได้เลย เคาเตอร์ โซฟา แอร์ พัดลมติดผนังทั้งร้าน อุปกรณ์ตกแต่งร้านทั้งหมด ฯลฯ จดทะเบียนต่างๆถูกต้องตามกฎหมายหมดแล้ว จะลิ


อ่อนนุช , สุวรรณภูมิ , หมู่บ้านเสรี

พื้นที่ค้าขายให้เช่า เป็น Plaza ข้างอาคาร Software Park กระทรวงยุติธรรม ตรงข้าม

พื้นที่ค้าขายให้เช่า เป็น Plaza ข้างอาคาร Software Park กระทรวงยุติธรรม ตรงข้าม Central แจ้งวัฒนะ เป็นแหล่งทานข้าวและ Shopping ของคนใน อาคาร Software Park กระทรวงยุติธรรม ตอนเช้ากลางวัน จะมาทานข้าวและจับจ่าย กันมาก ตลาดแบ่งออกเป็นสองส่วนคือส่วนที่ทานข้าว และส่วนที่เป็นตลาดนัด แบ่งให้เช่า 1 ล็อก 3 เมตร ลึก 6 เมตรมีประตูปิด มีหลังคา มีไฟฟ้า ล๊อกอยู่ตรงส่วนที่เป็นตลาดนัด ทางเดินเชื่อมระหว่างส่วนที่ทานข้าว และส่วนที่เป็นตลาดนัด ในซอยมีคอนโด มีคิวรถตู้ปากซอย สามารถขายสินค้า เสื้อผ้า เครื่องสำอาง ของใ


ทำเลค้าขาย , ทำเลขายของ , พื้นที่ค้าขาย , พื้นที่ว่าง

ผลงานติดฟิล์มกรองแสง ที่คอเอน จังหวัดภูเก็ต

ติดบ้านพักตากอากาศ ที่ี บ.คอเอน ต.ไม้ขาว อ.ถลาง จ.ภูเก็ต ครับ ด้วยฟิล์ม 3M ที่ทำให้เรามองภาพออกไปนอกอาคารได้ชัดเจน ไม่พร่ามัว และลดแสงสะท้อนจากน้ำทะเล ทำให้มองได้อย่างสบาย และคนภายนอกอาคารมองไม่เห็นข้างในอาคาร เมื่อติดเสร็จได้รับคำชมว่า รู้สึกอาคารเย็นขึ้นมากไม่ร้อน และสบายตามากๆ รับประกัน 7 ปี


ฟิล์มติดกระจก , กระจก , ฟิล์มนิรภัย , ฟิล์มอาคาร , กระจกอาคาร , ฟิล์มติดกระจก , ฟิล์มกรองแสง , ฟิล์มลดความร้อน , ฟิล์มกันความร้อน , ฟิล์ม

ตรวจบ้าน ตรวจรับบ้านก่อนโอน ตรวจคอนโด ตรวจบ้านมือสอง ตรวจอาคาร ตรวจโรงงาน ตรวจสอ

ตรวจบ้าน ตรวจรับบ้านก่อนโอน ตรวจคอนโด ตรวจบ้านมือสอง ตรวจอาคาร ตรวจโรงงาน ตรวจสอบไฟฟ้าประจำปี บริษัทตรวจบ้าน NSPLUS เราให้บริการตรวจรับบ้าน ตรวจสอบบ้าน ตรวจคอนโด ตรวจบ้านมือสอง บ้านก่อนโอน ตรวจสอบโครงสร้างอาคาร ความมั่นคงแข็งแรงของอาคาร ตรวจสอบรอยร้าว การทรุดตัว การกะเทาะตัวของคอนกรีต เหล็กเสริมที่เป็นสนิม ตรวจสอบ ป้าย ตามพรบ.ควบคุมอาคาร บริษัทตรวจสอบบ้าน เอ็น.เอส.พลัส เอ็นจิเนียริ่ง เราเชี่ยวชาญ เรื่องงานตรวจสอบบ้าน ตรวจรับมอบบ้าน ตรวจคอนโด ตรวจบ้านมือสอง ก่อนโอน ก่อนส่งมอบ ตรวจสอบอาคาร โรงง


ตรวจบ้าน , ตรวจอาคาร , ตรวจโรงงาน , ตรวจบ้านก่อนโอน , ตรวจสอบอาคารประจำปี , ตรวจสอบใหญ่แชม , รูป , พ่อ , สาย , รัก , คิว , แชมป์ , สอบ , มีน , ตัวseize , สารป้องกันการกระแทก , สารป้องกันการจับจับติดในที่เย็น , สารป้องกันการจับติดของโลหะ , Anti , แอนตี้ซีทนิเกิ้ล , สารหล่อลื่น , สารป้องกันการจับติดทนอุณหภูมิสูง , สารป้องกันการจับติดผสมนิคเกิ้ล , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , ความรัก , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537