12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ
เคสไอโฟน5s เคสไอโฟน5 เคสไอโฟน เคสไอโฟน4 เคส iphone 5s เคส iphone แบตสำรอง

สุดยอด ! ทำเลขายอาหารในซอยละลายทรัพย์ สีลม มีพื้นที่ว่างเพียง 1 ห้อง (ราคา 9,200 บาท)พื้นที่ว่างให้เช่าขายอาหารในซอยละลายทรัพย์ สีลม เพียงเดือนละแค่ 9 พันเศษ อยู่ในศูนย์อาหารติดแอร์กลางซอยละลายทรัพย์ แหล่งที่มีกำลังซื้อสูง พนักงานออฟฟิศเยอะมาก ทำเลพื้นที่ว่างเป็นทำเลดีมาก ด่วน ! มีว่างเพียงห้องเดียว
เซ้งร้านมินิมาร์ทแถวปากเกร็ด

เซ้งร้านมินิมาร์ทอยู่แถวปากเกร็ดทำเลดี เจ้าของคลอดลูกไม่มีเวลาดูเลจึงต้องการเซ้งร้าน มี 1 คูหา 2 ชั้น ชั้นบนเป็นที่พัก ชั้นล้างสำหรับขายของ เข้ามาอยู่ได้เลยมีของขายครบ มีแอร์ ทีวี ตู้เย็น เคาร์เตอร์ ตู้แช่ไอศรีม ตู้แช้น้ำ ชั้นวางของ ราต่อรองกันได้ สอบถามได้ที่ 0897774229 คุณ อัด


เซ้งร้านมินิมาร์ทแถว , 0897774229 , 1 คูหา 2 ชั้น , คุณ อัด

พื้นที่ค้าขายให้เช่า เป็น Plaza ข้างอาคาร Software Park กระทรวงยุติธรรม ตรงข้าม

พื้นที่ค้าขายให้เช่า เป็น Plaza ข้างอาคาร Software Park กระทรวงยุติธรรม ตรงข้าม Central แจ้งวัฒนะ เป็นแหล่งทานข้าวและ Shopping ของคนใน อาคาร Software Park กระทรวงยุติธรรม ตอนเช้ากลางวัน จะมาทานข้าวและจับจ่าย กันมาก ตลาดแบ่งออกเป็นสองส่วนคือส่วนที่ทานข้าว และส่วนที่เป็นตลาดนัด แบ่งให้เช่า 1 ล็อก 3 เมตร ลึก 6 เมตรมีประตูปิด มีหลังคา มีไฟฟ้า ล๊อกอยู่ตรงส่วนที่เป็นตลาดนัด ทางเดินเชื่อมระหว่างส่วนที่ทานข้าว และส่วนที่เป็นตลาดนัด ในซอยมีคอนโด มีคิวรถตู้ปากซอย สามารถขายสินค้า เสื้อผ้า เครื่องสำอาง ของใ


ทำเลค้าขาย , ทำเลขายของ , พื้นที่ค้าขาย , พื้นที่ว่าง

แบคโฮ บูมยาว JCB หัวเจาะ บุ้งกี๋ เครน 0863045283

ขาย ให้เช่า แบคโฮ มีหลายขนาด หลายรุ่น หลายยี่ห้อ ให้เช่า แบคโฮ บูมยาว JCB หัวเจาะ บุ้งกี๋ เครน ฯลฯ รับตอกเสาเข็ม/แบคโฮ/ปั้นจั่น/แรงคน 0863045283


แบคโฮ , ขาย-ใหเช่า , JCB , บูมยาว , ปั้นจั่น , ตอกเสาเข็ม

ให้เช่าพื้นที่ขายอาหารและของฝาก เวียงปันนา เชียงใหม่

เวียงปันนา เชียงใหม่ สันกำแพง เปิดให้เช่าพื้นที่ขายอาหาร สินค้าของฝาก ราคาเริ่มต้น 3000 บาท เท่านั้น ภายในโครงการเป็ยศูนย์ขายของฝากจากเชียงใหม่ มีสวนนกยูง สปา และร้านอาหารขึ้นชื่อของเชียงใหม่ ต้องการร้านอาหารเพิ่ม......ด่วน เพื่อลองรับลูกค้าทัวร์และลูกค้าพื้นที่ ที่จอดรถเพียงพอ สนใจเข้าชมโครงการ หรือสอบถามนรายบะเอียดเพิ่มเติมได้ที่ T.08141000130814668101


เวียงปันนา , เชียงใหม่ , ดอยช้าง , แหล่งท่องเที่ยว , ศูนย์ของฝาก , แนะนำที่เที่ยว

รถบด

รถบดทุกรุ่น


รถบด , ถมดิน , รถบดล้อหนาม , Sheepfoots , ถมดิน , รับถมที่ , รับถมดิน , ลอกเลน , เคลียริ่งวัชพืช

ดวงชะตา , ที่ , สมพงษ์ , ดูดวง , เนื้อ , โทรศัพ , เนื้อค , ดวง , โชคลาภแนว , บ้าน , เคล็ดลับ , พระ , ศูนย , ครัว , อสอ , บุญ , แทน , ทุกข์รู้ , นำเข้า , วิตามิน , เผาผลาญ , ตาม , ลดไขมันส่วนเกิน , ส่วน , กลับมา , มีน , รั้งตารา , การ์ตูน , ฝ้ายศิลปกรรม , ท่า , หุ่นกระบอก , สาย , ตาม , ศูนย , เมืองหลวงของประเทศเว , จินตนาการ , ลวง , รถใอาหาร , รั้ง , ราคา , เว็บไซต์ , เช้า , ส่วน , กาย , ที่ , เย็แทน , รัก , หนั , สวรรค์ , แจ่มใ , ขายหนังสือ , วสา , จ่มใส , กวน , ตามรู้ , ที่ , กาย , บรา , มาร , สอบ , โลก , กสิ , กสิน , ข้อมูลไทยพา , ผ่าน , อื่นๆ , นเทิง , มาตรฐาน , เวอร์ , ท่า , ส่วน , เวอร , มาตรที่ , ตัว , ฉลาก , กรับ , เศษ , ผู้ , รับตัวแทนจำหน่าย , สปา , อุปกรณ์ , ราคา , เคสไอโฟน5s , เคสไอโฟน5 , เคสไอโฟน , เคสไอโฟน4 , เคส iphone 5s , เคส iphone , แบตสำรอง , เคส s4 , เคส grand 2 , เคส note 3 , เคสs4 , เคสแกรนด์2 , เคสโน๊ต3 , นาฬิกาข้อมือ , นาฬิกาข้อมือผู้หญิง , นาฬิกาข้อมือผู้ชาย , นาฬิกาแฟชั่น , sonicphone.com , ladyjj.com , hosting , โฮสติ้ง , เว็บโฮสติ้ง , โฮสติ้งฟรี , มือถือ , โทรศัพท์มือถือ , ราคามือถือ , เปรียบเทียบมือถือ , จักรยาน , จักรยานเสือภูเขา , จักรยานพับได้ , จักรยานญี่ปุ่น , จักรยานมือสอง , เสื้อผ้าแฟชั่น , พระเครื่อง , กล้องวงจรปิด , บ้านมือสอง , รถมือสอง , แท็บเล็ต , มือถือ , ชุดแต่งงาน , ครีมทาผิวขาว , คอนโดมือสอง , ขายสุนัข , จักรยาน , เสื้อผ้าราคาถูก , ตลาดพระเครื่อง , กล้องวงจรปิดไร้สาย , ขายบ้าน , รถบ้านขายเอง , ไอแพดมินิ , มือถือมือสอง , เช่าชุดแต่งงาน , ครีมหน้าใส , ขายคอนโด , ขายลูกสุนัข , จักรยานเสือภูเขา , คอลลาเจน , กลูต้าไธโอน , ร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ , หางาน , สมัครงาน , สมัครงาน , หางาน

 © Copyright 2004-2014 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537