12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

สุดยอด ! ทำเลขายอาหารในซอยละลายทรัพย์ สีลม มีพื้นที่ว่างเพียง 1 ห้อง (ราคา 9,200 บาท)พื้นที่ว่างให้เช่าขายอาหารในซอยละลายทรัพย์ สีลม เพียงเดือนละแค่ 9 พันเศษ อยู่ในศูนย์อาหารติดแอร์กลางซอยละลายทรัพย์ แหล่งที่มีกำลังซื้อสูง พนักงานออฟฟิศเยอะมาก ทำเลพื้นที่ว่างเป็นทำเลดีมาก ด่วน ! มีว่างเพียงห้องเดียว
มอบความปลอดภัยด้วยระบบกันขโมยบ้าน WisDom พร้อมรับข้อเสนอพิเศษจาก เดอะ ยูนิค

The Unique ผู้นำระบบสัญญาณกันขโมยระดับโลก Wisdom และกล้องวงจรปิด มีระบบเสียงโต้ตอบใช้งานได้ง่าย แสดงผลการใช้งานผ่านหน้าจอ LCD พร้อมไฟส่องสว่าง โทรแจ้งเหตุทางโทรศัพท์ทันทีได้ถึง 4 เลขหมายเมื่อมีผู้บุกรุก ติดตั้งสวยงามเพราะเป็นระบบไร้สาย โปรแกรมรหัสผู้ใช้ได้ถึง 8 ระดับตามความสำคัญ ตรวจสอบเหตุการณ์ย้อนหลังได้มากกว่า 100 เหตุการณ์ มีความเสถียรสูงหมดปัญหาการ False Alarm มีระบบจ่ายไฟสำรองป้องกันกรณีไฟฟ้าขัดข้อง ใช้แบตเตอรี่ Lithium ใช้งานได้ยาวนานถึง 5 ปี ทันสมัยกับระบบ Home Aut

เซ็งร้านมินิมาร์ท แถวปากเกร็ด

เซ็งร้านมินิมาร์ทอยู่แถวปากเกร็ด เจ้าของร้านคลอดลูกเลยไม่มีเวลาดูแลร้านจึงต้องการเซ็งร้าน มี 1 คูหา 2 ชั้น ชั้นบนเป็นที่พักชั้นล่างสำหลับขายของ เข้ามาอยู่ได้เลยและพร้อมขายได้เลยมีของขายครบ มีแอร์ ตู้เย็น ทีวี เคาร์เตอร์ ตู้แช่ไอศรีม ราคาต่อรองกันได้ โทรสอบถามได้ที่ 0897774229 คุณ อัด


เซ็งร้าน , ร้านมินิมาร์ท , 1คูหา , 2ชั้น

ให้เช่าด่วน โชว์รูมสุขุมวิท 71

ให้เช่าด่วน โชว์รูมสุขุมวิท 71 มีเนื้อที่ 1600 ตารางเมตร ให้เช่าตารางเมตรละ 130 บาท โชว์รูมด้านหน้าติดถนนสุขุมวิท 71 ด้านหลังติดถนนซอย รถเข้าออกสะดวก สนใจติดต่อคุณสมปอง ได้ที่ 0878068000 0863105472


โชว์รูม

รีสอร์ทสุดหรูเปิดใหม่ มัณดาวีต์รีสอร์ทแอนด์สปา ที่อ่าวนาง พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ

มัณดาวีต์ รีสอร์ทแอนด์สปา เป็นรีสอร์ทสุดหรูเปิดใหม่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ หุบเขาและป่าอันเขียวขจี ตั้งอยู่ที่ถนนนพรัตน์ธารา 12 ใกล้หาดอ่าวนางและหาดนพรัตน์ธารา จังหวัดกระบี่เป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวที่น่าดึงดูดใจเส้นทางหนึ่งซึ่งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศไทยที่คุณสามารถเลือกที่จะมาพักผ่อนในวันหยุดของคุณ ภายในรีสอร์ทมีทั้งส่วนของวิลล่าสไตล์การตกแต่งห้องแบบผสมผสานระหว่างบาหลีและอินเดียและคอนโดมีเนียมสไตล์โรงแรม มี 3 แบบให้เลือก คือ Deluxe Superior และ Suites สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์บริเวณรอบๆ วิลล่า


โรงแรม , รีสอร์ท , สปา , ที่พักในกระบี่ , ท่องเที่ยวกระบี่ , โรงแรมในกระบี่ , รีสอร์ทในกระบี่ , สถานที่ท่องเที่ยวไทย , สถานที่เที่ยวกระบี่ , คอนโดมิเนียมกระบี่

โรงแรมใกล้กรมประชาสัมพันธ์ใกล้กระทรวงการคลังใกล้กรมสรรพากร

ห้องพักโรงแรม รายวัน รายเดือน ลดพิเศษราคาถูก ใกล้ สถานีรถไฟฟ้า BTS สะพานควาย โรงแรมไนซ์พาเลซ ซอยอินทามระ 1/1 ถนนสุทธิสาร สะพานควาย ห้องพักสะอาด เดินทางสะดวก บริการประทับใจ ทำความสะอาดห้อง เปลี่ยนผ้าปู ปลอกหมอน ผ้าเช็ดตัว ให้ทุกวัน ห้องพักมี แอร์ น้ำอุ่น ตู้เย็น มินิบาร์ ทีวี เคเบิ้ลทีวี อินเตอร์เนท WIFI ในห้องพัก และคอมพิวเตอร์หยอดเหรียญ ราคาห้องพักลดพิเศษ 535 บาทต่อคืน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.nicepalace.com สนใจติอต่อจองห้องพักที่ 0227005148 Email:nicepalacehotelgmail.com


ที่พักรายวัน , โรงแรม , กระทรวงการคลัง , กรมประชาสัมพันธ์ , กรมสรรพากร , สโมสรทหารบก , ธนาคารออมสิน สนงใหญ๋ , สะพานควาย , อนุสาวรีย์ชัย , ขนส่งหมอชิตกลด , หนัง , กันเอง , ที่ , รองเท้าหนังแท้ , มต้น , รองเท้า , มายโกง , วัด , อาหาร , ธนบัตร , เปลี่ยน , นปร , ขายฝาก , กรับ , จังหวัด , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537